:::     :::

กรูยิชใกล้ปลดแอกหงส์ได้ปอร์โต้ซื้อขาด11ล้านป.

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564
391
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์โค กรูยิช กองกลางนอกแผนงานของ ลิเวอร์พูล กำลังจะได้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างมั่นคงกับ เอฟซี ปอร์โต้ ในซูเปอร์ลีก โปรตุกีส เมื่อทั้งสองสโมสรตกลงค่าตัวร่วมกันได้แล้วที่ 11 ล้านปอนด์ (ราว 13 ล้านยูโร)

รายงานจากอา โบล่าสื่อฯท้องถิ่นว่า ปอร์โต้ ประทับใจผลงานของมิดฟิลด์วัย 25 ปี หลังจากการยืมตัวเล่นยัง เอสตาดิโอ โด ดราเกา ตลอดซีซั่นที่ผ่านมาเพราะลงเตะกว่า 38 เกมทำได้หนึ่งประตู  

เดิมทีค่าตัวที่หงส์แดงอยากได้จากกองกลางเซิร์บสูงถึง 17 ล้านยูโร ซึ่งในสภาวะขาดรายได้จากบัตรเข้าชมเกมก็ยากที่มังกรโปรตุกีสจะหามาจ่ายไหวจึงได้ต่อ-รองลง ซึ่งเที่ยวนี้การเจรจาเป็นไปในทิศทางบวกกว่าที่ผ่านๆมา

นั่นเพราะตัวเลขที่ ปอร์โต้ เพิ่มขึ้นมาเป็น 13 ล้านยูโร ถือว่าพบกันครึ่งทางจากราคาตั้งขาย โดยก่อนนี้ยอดทีมโปรตุกีสยื่นไปเพียง 10 ล้านยูโร 


ด้านตัวนักเตะก็ดูพอใจกับบทบาทที่ได้รับจากเทรนเนอร์ แซร์โจ้ คอนไซเซา ตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาทั้งอยากกลับไปแสดงผลงานต่อหน้าแฟนบอลใน เอสตาดิโอ โด ดราเกา แบบมีแฟนบอลเข้าชม 

เรื่องเดียวที่ผมเสียใจคือยังไม่ได้เล่นต่อหน้าแฟนบอลกองกลางเซิร์บปากหวานผ่านการให้สัมภาษณ์สปอร์ตส์เก้ดอทเนท’ 

เพราะทีมเมต, บุคลากรทุกคนที่สโมสรต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าบรรยากาศช่างน่ามหัศจรรย์ ซึ่งเส้นทางอาชีพผมยังอีกไกลก็มั่นใจว่าคงมีโอกาสได้เล่นที่ เอสตาดิโอ โด ดราเกา อีกครั้ง” 

คาดว่าอนาคตของ กรูยิช จะได้ข้อสรุปในสัปดาห์หน้า ดังนั้นเจ้าตัวจำเป็นต้องเช็คชื่อเป็น 34 แข้งเพื่อเดินทางไปร่วมปรี-ซีซั่นยังออสเตรียในวันจันทร์หน้า (12 ..) เสียก่อน  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด