:::     :::

ซันส์เป่าปากอาการเจ็บเข่า'เคร็ก'ไม่เสียหายเชิงโครงสร้าง

วันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564
332
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทอร์รี่ย์ เคร็ก บาดเจ็บเข่าจากเกมชนะ มิลวอกี้ บัคส์ เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา แต่ยังโชคดีที่ไม่มีความเสียหายเชิงโครงสร้างกับเข่าของฟอร์เวิร์ดวัย 30 ปี

ฟีนิกซ์ ซันส์ ได้รับข่าวดีบ้างหลัง ทอร์รี่ย์ เคร็ก ฟอร์เวิร์ดประสบการณ์วัย 30 ปีที่บาดเจ็บเข่าขวาจากเกมชนะ มิลวอกี้ บัคส์ 118-108 ในเกม 2 ของรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอเมื่อวันพฤหัสฯ ไม่ได้รับความเสียหายเชิงโครงสร้าง แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะกลับมาทันเกม 3 ในวันอาทิตย์นี้หรือไม่ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เคร็ก ทำฟาวล์หนักกับ จานนิส อันเทโทคุนโป้ ฟอร์เวิร์ดดาวดังของ บัคส์ ในวินาทีสุดท้ายของควอเตอร์ 3 และมีอาการเข่าขวาบิดนั่งทรุดอยู่ใต้แป้น ก่อนถูกนำตัวเข้าล็อคเกอร์รูมและไม่กลับมาที่คอร์ตอีกเลย 


ตามรายงานจาก เอเดรียน วอยนารอฟสกี้ ผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็นระบุว่าอาการบาดเจ็บของ เคร็ก ไม่ได้รับความเสียหายเชิงโครงสร้างของหัวเข่าแต่อย่างใด แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่าฟอร์เวิร์ดวัย 30 ปีจะกลับมาทันเกม 3 ของซีรี่ส์ในวันอาทิตย์นี้ โดยสถานะปัจจุบันถูกระบุว่าเป็นการดูอาการแบบวันต่อวันเท่านั้น

เคร็ก ทำเฉลี่ย 7.2 คะแนน และ 4.8 รีบาวน์ดต่อเกมในฤดูกาลนี้ หลังถูกเทรดมาจาก บัคส์ ในช่วงกลางปีหลังการเซ็นสัญญา 1 ปี มูลค่า 1.6 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งฟอร์เวิร์ดวัย 30 ปีเป็นผู้เล่นคนที่สองของ ซันส์ ที่บาดเจ็บระหว่างการลงเล่นรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอตามหลัง ดาริโอ ซาริช ที่เอซีแอลฉีกขาดตั้งแต่เกมแรก 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด