:::   17:44 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

เฮอเนสเผยชอบแนวคิดนาเกลส์มันน์

วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564
422
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อูลี่ เฮอเนส อดีตบอสทีมเสือใต้ชอบแนวคิดว่า ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ที่เข้าใจสถานการณ์ของสโมสรในการโฟกัสไปที่การฝึกสอนมากกว่ามองไปที่ตลาดนักเตะ

อูลี่ เฮอเนส อดีตประธานสโมสร บาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยว่าเขาชื่นชอบแนวคิดของ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ที่เข้าใจสถานการณ์ในปัจจุบันของสโมสรพร้อมมั่นใจว่าเทรนเนอร์วัย 33 ปีจะให้ความสำคัญกับการฝึกสอนและไม่โฟกัสกับตลาดนักเตะ จากการเปิดเผยกับ 'สปอร์ต1' เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

'ผมคุยกับ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ทุกคนคิดว่าเขาต้องการเซ็นสัญญากับนักเตะทุกคน แต่เขาเข้าใจสถานการณ์ ผมชอบสิ่งนั้นมาก' 


อดีตประธานทีมเสือใต้วัย 69 ปี ยังมีความสุขที่ทีมดังแคว้นบาวาเรียทำข้อตกลงกับโค้ชหนุ่มที่อายุเพียง 33 ปี ซึ่งทำให้ บาเยิร์น มิวนิค สามารถวางแผนงานอีกหลายปีข้างหน้ากับ นาเกลส์มันน์ 

'เราวางแผนจะทำอย่างนั้นกับ ฮันซี่ ฟลิค แต่แล้ว โยอาคิม เลิฟ ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง' เฮอเนส กล่าวถึงเทรนเนอร์คนก่อนหน้านี้ 'เราโชคดีมากที่ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ อุทิศตนเพื่อเราเสมอมา นั่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับแฟนๆ' เฮอเนส กล่าวกับ 'สปอร์ต1'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด