:::     :::

สื่อเผยบาร์ซ่าบีบเปียนิชย้ายทีมพร้อมลดค่าจ้าง

วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564
535
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิราเล็ม เปียนิช กำลังจะถูก บาร์เซโลน่า ใช้มาตรการเด็ดขาดบีบให้มิดฟิลด์วัย 30 ปียอมลดค่าจ้างเพื่อย้ายกลับไปเล่นในอิตาลีอีกครั้ง

บาร์เซโลน่า กำลังเผชิญช่วงซัมเมอร์ที่ยุ่งยากโดยเฉพาะการทำข้อตกลงใหม่กับ ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้สโมสรต้องลดภาระค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง รวมถึงการปล่อยแข้งส่วนเกินออกจากสังกัดและหนึ่งในนั้นคือ มิราเล็ม เปียนิช ที่ถูกบีบให้ยอมลดค่าจ้างเพื่อย้ายสังกัด ตามรายงานจากสปอร์ตเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

เปียนิช ย้ายจาก ยูเวนตุส ในช่วงซัมเมอร์ปี 2020 สลับ อาร์ตูร์ เมโล่ มิดฟิลด์ชาวบราซิเลียนที่โยกซบทีมม้าลาย แต่มิดฟิลด์ชาวบอสเนียนไม่ได้เป็นตัวเลือกลำดับต้นของ โรนัลด์ คูมัน โดยลงเล่นรวมกัน 30 นัดและส่วนใหญ่ลงสนามฐานะสำรอง 

ตามรายงานระบุว่า บาร์เซโลน่า ยื่นคำขาดให้ เปียนิช เลือกย้ายไปค้าแข้งกับ โรม่า, อินเตอร์ มิลาน หรือ ยูเวนตุส แต่ทั้ง 3 สโมสรต้องการให้มิดฟิลด์วัย 30 ปีลดค่าจ้างลงจำนวนมาก ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่มิดฟิลด์วัย 30 ปีต้องการ 

เปียนิช มีความคิดที่จะย้ายออกจาก 'คัมป์ นู' เพื่อกลับไปเล่นในอิตาลีอีกครั้ง แต่มิดฟิลด์ทีมชาติบอสเนียไม่ยินยอมที่จะลดค่าจ้าง ก่อนมีรายงานเพิ่มเติมว่าทีมอาซูลกราน่าเตรียมจะใช้มาตรการเด็ดขาดเพื่อบังคับเขา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด