:::     :::

เอเยนต์ดาวีนซอนเปิดประตูชิ่งไก่เพื่อโอกาสแชมป์

วันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2564
999
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เนสตอร์ วียาร์เรอัล เอเยนต์ส่วนตัวของ ดาวีนซอน ซานเชซ เซนเตอร์แบ็ก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ เปรยว่าตลาดซัมเมอร์ 2021 นี้คงต้องเก็บของหนีเล้าไก่เดือยทองเพราะมีกระแสว่าจะโดนแย่งตำแหน่ง โดยปักหมุดเลือกย้ายไป ลา ลีกา สเปน

สเปอร์ส กำลังจะได้เซนเตอร์แบ็ก ทาเคฮิโระ โทมิยะซึ มาจาก โบโลญญ่า แถมมีข่าวเชื่อมโยง ชูลส์ กุนเด้ กองหลังของ เซบีย่า เท่ากับว่าการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งเข้มข้นขึ้นไปกว่าเดิมอีก 

เมื่อบวกความเปลี่ยนแปลงในตัวเฮดโค้ชเป็น นูโน่ เอสปิริโต ซานโต ยิ่งจับทางไม่ถูกว่าควรสู้ต่อหรือพอแค่นี้ ดังนั้นเอเยนต์ของกองหลังวัย 25 ปีจึงมีความคิดเปลี่ยนสังกัดไปเลยดีกว่าหลังจบพักร้อนจากศึกโกปา อเมริกา นามทีมชาติโคลอมเบีย หากมีข้อเสนอดีๆเข้ามา

ที่พูดๆกันมันก็เป็นไปตามหน้าสื่อฯ เรื่องพรรค์นั้นเกิดได้เมื่อได้รับหนังสืออนุญาต อย่างไรก็ตาม เวลานี้ไม่มีอะไรในกอไผ่การให้สัมภาษณ์โกล การาโกล


ในกรณีของ ดาวีนซอน และ ดูวาน ซาปาต้า เรากำลังเร่งมือกันอยู่ ทั้งมองอนาคตที่เดิมหรือมองหาที่ใหม่ถ้ามีข้อเสนอเข้ามา”  

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ต้องบอกว่าทั้งคู่สถานการณ์ยังนิ่งที่สังกัดปัจจุบันทั้ง ท็อตแน่ม และ อตาลันต้า” 

พวกเขาเหลือสัญญาอยู่ เว้นแต่มีอะไรดีๆเข้ามาหรือสิ่งมีประโยชน์อื่นยื่นให้ ก็เป็นได้หมดทั้งชื่งหรืออยู่ต่อ ส่วนความสัมพันธ์กับสโมสรแม่ตอนนี้ไร้ปัญหา

กองหลังละตินยังเหลือสัญญากับ สเปอร์ส ถึง มิ.. 2024 ราคาประเมินจาก ทรานส์เฟอร์มาร์เก็ตที่ 27.3 ล้านปอนด์ (ราว 32 ล้านยูโร

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})