:::   19:36 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

ชนินทร์ชี้ทีมเวิร์คฉลามกำลังลงตัว

วันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2564
194
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ชนินทร์ แซ่เอียะ : ความสมดุลทีม ที่เยี่ยมยอด ทำให้เรามีปรีซีซั่นที่ ยอดเยี่ยม

ชนินทร์ แซ่เอียะ นายด่าน “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ออกมาพูดถึงความเคลื่อนไหวทัพฉลามเวลานี้ โดยนายด่านจอมเซฟ มองภาพรวมของทีมว่า ทุกคนทำหน้าที่ได้ดี ความสมดุลในทีมดีขึ้นมาก จึงทำให้บรรยากาศในทีมยอดเยี่ยม

เราก็เตรียมตัวกันมาเต็มๆ ก็ 2 เดือนแล้ว ตอนนี้ทุกคนกลับมาครบครัน ทั้งนักเตะไทย และ ต่างชาติ ผมมองเห็นความฟิตที่เพิ่มมากขึ้นของทุกคน และ ตัวผมเอง เฉกเช่นกับแนวทางการเล่น การเรียนรู้ที่พัฒนามากขึ้น ทั้งเกมรุกและ เกมรับ พอทุกอย่างในทีมมันสมดุลกันมาก บรรยากาศภายในทีม จึงดีขึ้น และ ทุกคนดูมีความสุขกับการซ้อม

คำพูดของ “บาส” ชนินทร์ แซ่เอียะ นายทวารฉลามชล กล่าวผ่านทีมข่าว Chonburi Football Club.com โดยเจ้าตัวยังกล่าวต่อไปอีกว่า

สิ่งเดียวที่วิตก และ กังวลที่สุดก็คือ สถานการณ์ โควิด – 19 ที่มันเป็นเรื่องนอกสนามนะ แต่ผม และ เพื่อนร่วมทีมทุกคนก็ต้องระมัดระวังตัวเองในทุกๆนาที แฟนบอลก็เช่นกันครับ ดูแลสุขภาพกันให้มากๆ แล้วฟุตบอลกลับมาเมื่อไหร่ผมอยากลงสนามแข่งขัน แบบมีแฟนบอลมากๆ ตั้งการ์ดให้สูง เพื่อสู้กับ โควิด-19 แล้วเราจะได้เจอกันครับชนินทร์กล่าวทิ้งท้าย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด