:::     :::

จากเด็กโนเนม!จักพันโพสต์ซึ้งลาปราการ

วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564
244
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

จักพัน ไพรสุวรรณ โพสต์อำลาสมุทรปราการ ซิตี้ หลังย้ายซบ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

เจ้านุ๊ก ย้ายไปร่วมทัพแชมป์ไทยลีกเรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ หลังจากเจรจาสัญญาใหม่กับ สมุทรปราการ ซิตี้ ไม่ลงตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ขอบคุณทีมเก่า รวมถึงแฟนบอลแบบสุดซึ้ง
"ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง…⁣
วันที่ผมต้องมากล่าวอำลาบ้านหลังนี้​ "บ้าน" ที่ได้สร้างชีวิตผมขึ้นมา ให้เติบโตขึ้นและพัฒนาตัวผมในหลายๆ​ ด้านตลอดระยะเวลา 5 ปี (4 ฤดูกาล 106 แมตซ์) ผมมีความสุขและสนุกกับฟุตบอลที่ผมรักมากๆ ผมต้องขอขอบคุณพี่เจี๊ยบที่ดูแลและเอ็นดูผมกับครอบครัวมาโดยตลอด ขอบคุณพี่อั๋นและทีมงานสตาฟสมัยพัทยาทุกๆคน ขอบคุณโค๊ชอิชิอิ และทีมงานปัจจุบันทุกๆคนครับ ทั้งให้โอกาส ทั้งดูแล สนับสนุนผมมาโดยตลอดขอบคุณจริงๆ ขอบคุณจากใจครับ 
อีกหนึ่งส่วนที่ต้องขอบคุณ…⁣
เพื่อนร่วมทีมทุกคนทั้งพัทยาและสมุทรปราการ จากเด็กโนเนมคนนึงที่เข้าทีมมาไม่มีใครรู้จักเลย แต่ได้ทุกคนคอยช่วยเหลือ สนับสนุน ผมจึงพัฒนามาถึงทุกวันนี้ขอบคุณทุกคนจริงๆ ขอบคุณมากๆ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ​ ที่ได้ร่วมทีมกับทุกคนครับ
สุดท้ายนี้ไม่ขอบคุณคงไม่ได้…⁣
กองเชียร์ แฟนคลับ แฟนบอล ทั้งพัทยาและสมุทรปราการเลยครับ ในทุกแมตช์ที่ผมลงเล่นทุกๆ​ คนคือส่วนหนึ่งที่ทำให้ต้องเล่นเต็มที่เกิน100ตลอด ขอบคุณมากๆ​ ครับ​ ที่คอยส่งเสียงเชียร์ คอยติดตาม​ และคอยให้กำลังใจผมมาโดยตลอด​ ทุกคน​น่ารัก​และดีกับผมมากขอบคุณมากๆครับ"
เครดิตภาพ : Nook Jakkapan
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด