:::     :::

"พีระพัฒน์-อานนท์"พร้อมใจเปลี่ยนเบอร์ทรูใหม่

วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564
326
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา และอานนท์ อมรเลิศศักดิ์ เปลี่ยนหมายเลขเสื้อใหม่รับซีซั่น 2021-22

สองแข้งคนสำคัญเล่นให้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เป็นฤดูกาลที่สามแล้ว โดยซีซั่นนี้ทั้ง “บาส” และ “นน” พร้อมใจกันเปลี่ยนเบอร์เสื้อ โดย พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา ย้ายจากเบอร์ 26 มาเป็นเบอร์ 2 ส่วน อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ เปลี่ยนจากเบอร์ 11 มาเป็นเบอร์ 7 ถือเป็นการย้ายมาใส่เบอร์โปรดของทั้งคู่ โดยเจ้าบาสเผยว่า
"โดยส่วนตัวผมอยากหาจุดเปลี่ยนที่จะทำให้รู้สึกว่าดีขึ้นครับ เพราะว่าสองฤดูกาลที่ผ่านมาผมยอมรับว่ายังไม่พอใจกับผลงานของตัวเองซักเท่าไหร่ และอีกอย่างก็คือมีเรื่องของอาการบาดเจ็บเข้ามารบกวนตลอดด้วย มันเลยทำให้เราขาดความต่อเนื่องในการฝึกซ้อมและลงเล่นในสนามไป"
"เบอร์ 2 เป็นเบอร์ที่ผมใส่เป็นประจำตั้งแต่เริ่มต้นการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ผลดีคงเป็นเรื่องของความมั่นใจครับ เพราะเราเคยสร้างมาตรฐานการเล่นไว้ดีที่สุดเมื่อสวมใส่เบอร์นี้ แต่ในส่วนของฟอร์มการเล่นมันอยู่ที่ตัวเราเองครับที่จะต้องทำให้เต็มที่ทั้งในและนอกสนาม ถ้าใส่เบอร์โปรดแต่ไม่ทำงานให้หนักมันก็คงไม่ช่วยอะไร การเปลี่ยนเบอร์ผมก็หวังว่าจะมีโชคบ้าง โดยเฉพาะในเรื่องของอาการบาดเจ็บ ก็หวังว่าจะได้ลงเล่นตลอดทั้งฤดูกาลโดยไม่ต้องกังวลเรื่องนี้ครับ"
ด้านเจ้านนท์กล่าวว่า "อยากใส่เบอร์ที่ตัวเองชอบครับ เพราะเบอร์ 7 เป็นเบอร์โปรดของผมตั้งแต่เด็กๆแล้ว ส่วนตัวแล้วผมก็ยังไม่พอใจผลงานของตัวเองเท่าไหร่ด้วย อยากทำผลงานออกมาให้ดีกว่านี้ เพื่อที่ทีมจะได้มีผลงานที่ดีตามไปด้วยครับ

เครดิต : เพจ True Bangkok United
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})