:::     :::

ตอร์เรสยันนาโปลีไม่เคยติดต่อซื้อโอลีเวร่า

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
465
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาตีอัส โอลีเวร่า แบ็กซ้ายของ เคตาเฟ่ จะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ได้ก็ต่อเมื่อมีสโมสรใดยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาของนักเตะเท่านั้น

อังเคล ตอร์เรส ประธานสโมสร เคตาเฟ่ เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าพวกเขาไม่ได้รับการติดต่อใดๆจาก นาโปลี เกี่ยวกับการซื้อตัว มาตีอัส โอลีเวร่า พร้อมยืนยันว่าทีมอาซูลอนจะปล่อยแบ็กทีมชาติอุรุกวัยย้ายทีมก็ต่อเมื่อมีการจ่ายค่าฉีกสัญญา 20 ล้านยูโรเท่านั้น จากการให้สัมภาษณ์ 'กัลโช่ นาโปลี24' 

จากรายงานข่าวก่อนหน้านี้ของ 'สกาย สปอร์ต อิตาเลีย' ที่ระบุว่า โอลีเวร่า เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกของ นาโปลี ในการเสริมแบ็กซ้ายช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากเป้าหมายลำดับต้นๆอย่าง เอแมร์ซอน พัลเมียรี่ แบ็กทีมชาติอิตาลีของ เชลซี ถูกเรียกค่าตัวแพงเกินไป 

อย่างไรก็ตามหาก นาโปลี ต้องการดึง โอลีเวร่า มาจาก เคตาเฟ่ ก็ต้องจ่ายค่าฉีกสัญญาที่ยังมีจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2023 มูลค่า 20 ล้านยูโรเท่านั้น จากการยืนยันผ่านสื่อของประธานทีมอาซูลอน

'จนถึงตอนนี้ ผมยังไม่ได้คุยกับ นาโปลี มีเพียงข่าวลือจากสื่อเพียงอย่างเดียวเท่านั้น'    

'ความตั้งใจของผมคือไม่ทำลายทีม เราไม่มีความจำเป็นต้องขายเป็นพิเศษ ดังนั้นเว้นแต่จะมีใครจ่ายเงินตามเงื่อนไขการปล่อยตัวมูลค่า 20 ล้านยูโร โอลีเวร่า จะอยู่ที่นี่ต่อไป' ตอร์เรส กล่าวกับ 'กัลโช่ นาโปลี24'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด