:::     :::

ปอสเตโคกลูกระตุ้นเซลติกพลิกเข้ารอบเกมสอง

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
479
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อันเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ เซลติก ไม่ขอแก้ตัวใดๆ จากเกมเปิดบ้านเสมอ มิดทิลลันด์ 1-1 แต่จะต้องเค้นฟอร์มเพื่อพลิกสถานการณ์ในเกมสอง

เซลติก ลงเล่นเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบคัดเลือก รอบสอง นัดแรก เปิดรัง เซลติก พาร์ค เสมอ มิดทิลลันด์ 1-1 ทำให้สถานการณ์เสียเปรียบคู่แข่งพอสมควร ก่อนถึงเกมสองที่ต้องบุกเยือนที่ เดนมาร์ก ในวันพุธหน้า

"ผมไม่สามารถเรียกร้องอะไรจากลูกทีมได้มากกว่านี้อีกแล้ว ไม่ต้องสงสัยเลย เราจะต้องเตรียมตัวให้ดียิ่งขึ้น ในช่วงเวลาอีก 8 วัน" ปอสเตโคกลู กล่าว
"จริงๆ แล้ว ผมไม่คิดว่าเราเตรียมตัวแย่ ขณะที่เราลงเล่นเกมสำคัญ และนั่นมันอยู่ที่ผม ผมคือผู้จัดการทีม ผมมีหน้าที่รับผิดชอบในการสนับสนุนนักเตะและสต๊าฟฟ์ ถ้าสิ่งต่างๆ ไม่เกิดขึ้น มันก็อยู่ที่ผมที่จะต้องทำให้เกิดขึ้น"
"ผมยังทำงานได้ไม่ดีนักจนถึงตอนนี้ พูดตามตรง เพราะอุปสรรคต่างๆ ที่เราเผชิญ เรายังไม่สามารถดึงนักเตะเข้ามาได้ บทบาทของผมคือพยายามเสริมกำลังให้ทีมชุดนี้ และพยายามเตรียมทีมชุดนี้สำหรับอนาคต"
"นักเตะไม่อาจมองหาข้อแก้ตัวในคืนนี้ พวกเขาเล่นได้แข็งแกร่ง ผมแค่ผิดหวังที่พวกเขาไม่ได้รับรางวัลสำหรับสิ่งที่ผมคิดว่าเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด