:::     :::

เชลซีนัดพาเหรดฉลองโทรฟี่ชปล.เกมอุ่นท็อตแน่ม

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
430
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เชลซี จะใช้เกมอุ่นเครื่องกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เดินพาเหรดชูโทรฟี่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นที่แล้ว เฉลิมฉลองต่อหน้าแฟนๆ ใน สแตมฟอร์ด บริดจ์

เชลซี คว้าชัยชนะเหนือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-0 ที่เมืองปอร์โต้ ประเทศโปรตุเกส เมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคม โดยมีเพียงแฟนบอลจำนวนหนึ่งที่ได้สัมผัสบรรยากาศการฉลองแชมป์ในสนามเท่านั้น และเมื่อเดินทางกลับอังกฤษ ก็ไม่ได้รับอนุญาติให้ขึ้นรถบัสเปิดหลังคาฉลองความสำเร็จเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะเหตุผลโควิด-19

ดังนั้น เชลซี จึงวางแผนใช้เกมอุ่นเครื่องกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ วันที่ 4 สิงหาคม ซึ่งเป็นเกมแรกและเกมเดียวที่เตะใน สแตมฟอร์ด บริดจ์ ช่วงปรีซีซั่น เป็นการเดินพาเหรดฉลองแชมป์ต่อหน้ากองเชียร์ในสนามของตัวเอง ที่คาดว่าจะเข้ามาเกือบเต็มความจุ 41,837 ที่นั่ง

สำหรับเกมอุ่นเครื่องรายการ เดอะ ไมนด์ ซีรี่ส์ เป็นการพบกันระหว่างสามทีมใหญ่แห่งกรุงลอนดอน เชลซี, อาร์เซน่อล และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โดยจะลงเตะทั้งหมด 3 เกม เริ่มจาก อาร์เซน่อล พบ เชลซี ที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม วันที่ 1 สิงหาคม, เชลซี พบ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ วันที่ 4 สิงหาคม และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พบ อาร์เซน่อล ที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม วันที่ 8 สิงหาคม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด