:::     :::

นอริชประกาศต่อสัญญาฟาร์เค่คุมต่อ4ปี

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
307
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นอริช สโมสรที่เพิ่งเลื่อนชั้นกลับมายังพรีเมียร์ลีก ได้อีกครั้ง ประกาศต่อสัญญาใหม่กับ ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมัน ไปถึงปี 2025

    ฟาร์เค่ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งในปี 2017 หลังจากที่แยกทางกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สมัครเล่น ได้ตกลงเงื่อนไขที่จะผูกสัญญาในถิ่นแคร์โรว์ โร้ด ถึงปี 2025 หลังจากประสบความสำเร็จในการนำ นกขมิ้นเหลืองอ่อน กลับมายังพรีเมียร์ลีก เป็นครั้งที่สอง

    นอกจากนี้ มือขวาของเขาอย่าง เอ็ดดี้ รีเมอร์, คริส โดโมกัลล่า หัวหน้าฝ่ายฟอร์มการเล่น และ คริสโตเฟอร์ จอห์น โค้ชทีมชุดใหญ่ ก็ได้ต่อสัญญาใหม่ด้วยเช่นกัน

    นอริช คว้าแชมป์แชมเปี้ยนชิพ ด้วยคะแนน 97 แต้ม เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ ฟาร์เค่ ได้ให้ความสนใจอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าสโมสรจะยังปักหลักอยู่ในพรีเมียร์ลีก ให้ได้ในอีก 4 ปีข้างหน้า

'ผมลอยอยู่เหนือดวงจันทร์อย่างแน่นอนและรู้สึกอารมณ์ดีในช่วงเวลาดังกล่าว ผมรู้สึกขอบคุณอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนทั้งหมด'

'มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ได้รับอนุญาตให้ทำงานในระดับนี้ต่อไปกับสโมสรพิเศษและเจ้าของที่น่าเหลือเชื่อของเรา เดเลีย (สมิธ) และ ไมเคิ่ล (วินน์-โจนส์)'

'ผมต้องขอบคุณ สจ๊วร์ต เว็บเบอร์ สำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนของเขา, สตาฟฟ์ของผมและนักเตะ เช่นเดียวกับแฟนบอล เรามีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างพิเศษในสโมสรนี้' 

'ตอนนี้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการก้าวไปอีกขั้น ทำทุกอย่างที่เราสามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าสโมสรนี้จะกลายเป็นทีมพรีเมียร์ลีกที่ได้รับการยอมรับ'

'เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่ามาก ทั้งในฐานะสโมสรและในฐานะกลุ่ม และเราต้องการจะสร้างสิ่งพิเศษและพิเศษต่อไป' ฟาร์เค่ กล่าว 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด