:::     :::

ลาวีนพ้นมาตรการกักโควิดรอบินสมทบบาสฯอลป.มะกัน

วันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564
331
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แซ็ค ลาวีน สวิงแมนทีมบาสเกตบอลชาย สหรัฐฯ ชุดทำศึกโตเกียว โอลิมปิก 2020 ออกจากมาตรการสุขภาพ/ความปลอดภัยโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย คาดว่าจะบินตามไปสมทบกับคณะยังประเทศญี่ปุ่นไล่เลี่ยอีกสามผู้เล่นซึ่งเพิ่งแข่งเอ็นบีเอ ไฟนัลส์ เสร็จสิ้น

รายงานจากสำนักข่าวเอพี สปอร์ตส์ว่า ลาวีน ไม่ได้บินไปกับคณะใหญ่ในทีแรกตั้งวันจันทร์(ท้องถิ่น) เพราะเสี่ยงติดโควิด กระทั่งเคลียร์ตัวเอง 100% จึงได้คิวเหินฟ้าเข้าแดนอาทิตย์อุทัยในวันพฤหัสฯ 

ขณะที่ จรู ฮอลิเดย์, คริส มิดเดิ้ลตัน จาก มิลวอลกี้ บัคส์ แชมป์เอ็นบีเอสดๆร้อนๆ และ เดวิ่น บูเกอร์ แบ็คคอร์ท ฟีนิกซ์ ซันส์ ตามแผนคือได้ตั๋วบินวันเสาร์ ทันเวลาแข่งประเดิมรอบแบ่งกลุ่มพบ ฝรั่งเศส (25 ..) แต่คงเป็นเพียงผู้ชมเพราะแทบไม่ได้ซ้อมเลย 

ผมของฉลองแชมป์ก่อน แล้วจากนั้นจะขึ้นเครื่องบินไปรับใช้มาตุภูมิ ฮอลิเดย์ การ์ดสายป้องกันเปิดปาก 


ส่วนความคืบหน้าของคณะใหญ่มีโอกาสซ้อมมื้อแรกที่โตเกียวประเทศญี่ปุ่นเมื่อพุธที่ผ่านมา (ท้องถิ่น) ภาพรวมเรียบร้อยดีแม้มีผู้เล่นแค่ 8 จาก 12 คน

มันก็ยังซ้อมอะไรได้ไม่มากเพราะเราเพิ่งบินมาถึงเมื่อวันก่อนหัวหน้าโค้ช เกร็กก์ โพโพวิช กล่าวเสริม 

โชคดีที่มันคือการแข่งบาสฯ ก็พยายามทำทุกอย่างให้ง่ายเข้าไว้ ดูแลตัวเองในเรื่องที่ควรทำ ... เรื่องดียังมีบ้างคือทุกคนสมบูรณ์ ก็ยังไม่แน่ใจว่าบินมาไกลส่งผลอะไรไหม เพราะไฟลท์ค่อนข้างยาว (12 ชั่วโมงจาก ลาส เกวัส)” 

สามเกมรอบแบ่งกลุ่มของ สหรัฐฯ ต่อจากพบทีมเลส์ เบลอส์ก็ต่อด้วย อิหร่าน (28 ..) และ สาธารณรัฐเช็ก (31 ..) ทั้งหมดแข่งที่ไซตามะ ซูเปอร์ อารีน่า 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด