:::     :::

โกดินเผยได้ข้อเสนอจากรัสเซียกับตุรกี

วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564
394
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีเอโก้ โกดิน กองหลังวัย 35 ปีจะเดินทางกลับมารายงานตัวกับ กายารี่ ในช่วงสัปดาห์หน้าเพื่อลงฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นและถกเรื่องอนาคตกับสโมสร

ดีเอโก้ โกดิน กองหลังชาวอุรุกวัยของ กายารี่ เปิดเผยว่าเขาได้รับข้อเสนอจากสโมสรของรัสเซียและตุรกี แต่ทีมชาวเกาะจะยอมปล่อยนักเตะย้ายสังกัดก็ต่อเมื่อได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสมเท่านั้น 

โกดิน อดีตกองหลัง แอตเลติโก มาดริด และ อินเตอร์ มิลาน กำลังพักร้อนที่บ้านเกิดในประเทศอุรุกวัย ซึ่งแนวรับวัย 35 ปีให้สัมภาษณ์ 'โอตร้า กาเบซ่า' สื่อท้องถิ่นเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเกี่ยวกับอนาคตค้าแข้งของเขา

'ผมเหลือสัญญาอีกหนึ่งปี บวกกับอ็อปชั่นขยายสัญญาอีกปีหลังจากนั้น' โกดิน กล่าว

'ผมจะกลับไปที่ ซาร์ดิเนีย ในสัปดาห์หน้าเพื่อฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่น ประธานสโมสรเคยพูดว่าพวกเขากำลังประสบปัญหาทางการเงิน ดังนั้นนักเตะที่ได้รับการเสนอราคาที่เหมาะสมจะเข้าสู่ตลาด'

'พวกเขาได้รับข้อเสนอจาก รัสเซีย เมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน บวกกับอีกข้อเสนอจาก ตุรกี แต่ไม่มีใครโทรหาผมโดยตรงเพื่อแจ้งรายละเอียด ผมมี กายารี่ อยู่ในใจ นั่นคือความจริงของเรื่องนี้' โกดิน กล่าว

โกดิน เคยตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ เบซิคตัส ก่อนหน้านี้ นั่นทำให้มีการคาดเดาว่าสโมสรตุรกีที่ยื่นข้อเสนอมาถึง กายานี่ อาจเป็นพวกเขา พร้อมมีข่าวว่าทีมชาวเกาะจะปล่อย นาอีตาน นานเดซ เพื่อนร่วมทีมชาติอุรุกวัยย้ายไปค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน ด้วยสัญญายืมตัวพ่วงอ็อปชั่นซื้อขาด

'มันเป็นความจริง เขาอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน มีข้อเสนอเข้ามาและพวกเขากำลังประเมินมันอยู่ กายารี่ ไม่ต้องการขายใคร น่าเสียดายที่โรคระบาดได้ส่งผลกระทบด้านการเงินอย่างหนักต่อสโมสรเล็กๆ' กองหลังวัย 35 ปีกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด