:::     :::

อุทัยฯเก็บตัวชลบุรีรออุ่นบิ๊กทีมไทยลีก

วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564
283
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซืออุทัยธานี เอฟซี ลั่น "เมื่อฤดูกาลเริ่มต้นขึ้นทุกอย่างต้อง 100%"

เตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่องสำหรับทัพ “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” อุทัยธานี เอฟซี
ภายใต้การบริหารงานของ “บอสเบนซ์” วราวุฒ ปั้นงาน, “ผจก.เดย์” วรากรณ์ บีโอนดี และ “น้าเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น 3 คีย์แมนในการเตรียมความพร้อมสู้ศึก “บลู ดราก้อน” หรือ “มังกรฟ้า” ลีก ฤดูกาล 2021-2022 
ที่ผ่านมาสโมสรได้พานักเตะไปเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมทีมกันที่ พัฒนา สปอร์ต คลับ จ.ชลบุรี พร้อมทั้งจัดแมตช์อุ่นเครื่องให้ลูกทีมได้หาประสบการณ์กับบิ๊กทีมในไทยลีกอย่าง โปลิศ เทโร, ชลบุรี เอฟซี และ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มาแล้ว โดย เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือใหญ่ กล่าวถึงภาพรวมในการเตรียมทีมว่า
“ในช่วงแรกของการฝึกซ้อมได้เน้นในเรื่องของสภาพความฟิตเป็นหลัก ก่อนจะค่อยๆลงดีเทลรายละเอียดของแทคติคการเล่นให้กับทีม ซึ่งก็พบว่าแต่ละคนยังมีข้อดีและข้อเสียที่ต้องปรับปรุงแก้ไข แต่ทุกอย่างไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะมั่นใจว่านักเตะทุกคนพร้อมที่จะรับฟังคำแนะนำที่ตนได้แนะนำไป และมั่นใจว่าเมื่อฤดูกาลใหม่เริ่มต้นขึ้น อุทัยธานี เอฟซี จะมีความพร้อม 100% สำหรับการแข่งขันฤดูกาลใหม่อย่างแน่นอน”
ภารกิจครั้งใหม่ของขุนพล “ช้างป่าห้วยขาแข้ง” อุทัยธานี เอฟซี กำลังเดินไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่องด้วยความมุ่งมั่นและความตั้งใจเพราะทุกคนต่างมีเป้าหมายเดียวกันคือการนำพาทีมกลับไปอยู่ในจุดที่ควรจะเป็น นั่นคือการกลับไปเล่น ไทยลีก2 ให้ได้ภายในฤดูกาลเดียว 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด