:::     :::

อาร์เตต้าเผยสมิธโรว์เป็นคนขอเบอร์10เอง

วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564
609
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของ อาร์เซน่อล เผยว่า เอมิล สมิธ โรว์ เป็นคนขอเสื้อหมายเลข 10 สำหรับการสู้ศึกฤดูกาลหน้าด้วยตัวเอง

         แข้งวัย 20 ปีเพิ่งตกลงต่อสัญญาใหม่กับสโมสรหลังจากที่ทีมปัดข้อเสนอของ แอสตัน วิลล่า ที่ต้องการตัวไปร่วมทีม ซึ่งทาง อาร์เตต้า เผยว่าโล่งใจที่จัดการต่อสัญญากับดาวเตะอนาคตไกลได้ในที่สุด

         "ผมคิดว่าเขาสมควรได้รับสัญญาใหม่ เขามีสิทธิ์ทุกอย่างที่จะอยู่ในตำแหน่งที่สโมสรมีในการรับรางวัลนี้จากสิ่งที่เขาทำ เขาแสดงความมุ่งมั่นต่อสโมสร" อาร์เตต้า กล่าวผ่าน อาร์เซน่อล มีเดีย

         "ดังนั้นเมื่อความสัมพันธ์ก่อตัวขึ้นในแบบที่มันเป็น นั่นเป็นข้อความที่ทรงพลังและแข็งแกร่งสำหรับทุกคน เราต้องการและผมก็กระหาย ผู้เล่น (พรสวรรค์) คนที่เล่นด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าและ เอมิล เหมาะกับทุกอย่าง"

         ขณะเดียวกันทาง อาร์เตต้า เผยว่าทาง สมิธ โรว์ ได้ร้องขอเสื้อหมายเลข 10 ด้วยตัวเอง ซึ่งเป็นเลขที่ยอดแข้งของทีมในอดีตหลายคนสวมใส่อย่าง เดนนิส เบิร์กแคมป์, โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และ เมซุต โอซิล

        "เขาร้องขอ (เสื้อเบอร์ 10) ซึ่งมันแสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานและความปรารถนา ผมชอบผู้เล่นที่ร้องขอมากกว่าที่พวกเขาทำได้ แต่ถ้าพวกเขาเชื่อว่าตัวเองทำได้ อย่าจำกัดมันไว้ เมื่อเขาถามผมและถามสโมสรว่าอยากได้ (เบอร์นั้น), โอเค, เอาเลย"

         "เราคุยกันนิดหน่อย เราคุยกันและเขารู้ผลที่ตามมา แต่เขารู้สึกว่าพร้อมที่จะทำและเขาเตรียมพร้อมสำหรับมัน ผมจะคอยสนับสนุนเขาและพยายามทำให้เขาสบายใจและแฮปปี้ที่สุดเท่าที่จะทำได้ในสิ่งที่เขาต้องการจะทำ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด