:::     :::

ชาญณรงค์หวังฝีเท้าเข้าตาทีมสเปน

วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564
409
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

1 เดือน ที่ สเปน สู่การเปลี่ยนแปลง บนเส้นทางลูกหนังอาชีพ อันท้าทาย ของ ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว

กว่า 1 เดือนเต็มๆแล้ว ที่ ชาญณรงค์ พรมศรีแก้ว แนวรุกดาวรุ่ง ผลผลิตจากรั้ว ชลบุรี เอฟซี อคาเดมี่ ได้เดินทางไปผจญภัย บนเส้นทางลูกหนัง ที่ดินแดน กระทิงดุ ประเทศ สเปน ทั้งร่วมฝึกซ้อม และ ทดสอบฝีเท้า กับ สโมสร อัลกอร์กอน ทีมใน ลา ลีก้า 2 (เชกุนด้า) รวมถึงการฝึกพิเศษส่วนตัว กับ เทรนเนอร์ ที่ สโมสร ได้ส่งมาช่วยติวเข้มให้ 
ล่าสุด "เจ้าหนึ่ง" ยังคงลงสนามฝึกซ้อม และ ทดสอบฝีเท้า อยู่อย่างเข้มข้นในช่วงสัปดาห์สุดท้ายต่อไป ก่อนจะให้สัมภาษณ์ถึง 1 เดือน กับการใช้ชีวิต ที่ประเทศ สเปน เพื่ออัพเดทให้แฟนบอลทุกคนได้ทราบ ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า 
"1 เดือน สำหรับผม ที่นี่ มันเปลี่ยนแปลงไปหลายอย่างเลยครับ เปลี่ยนแปลง ทั้ง สภาพร่างกาย และ จิตใจ เราต้องสู้กับหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่ว่าจะการใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ และ เรื่องของการฝึกซ้อม มันเข้มข้นมากๆ และ มันก็ท้าทายกับเรามากๆ ครับ"
"ผมคิดว่าการที่เราได้เจออะไรใหม่ๆ มันก็เป็นความท้าทายที่ดีครับ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เคยเจอครับ ทำให้ผมสัมผัส และ รับรู้ได้เลยว่า ฟุตบอลในระดับสูง ฟุตบอลในระดับอาชีพ ที่ สเปน มีอะรไมากมายที่เราต้องเรียนรู้ และ พัฒนาให้ดีขึ้น"
"เป้าหมายผมยังคงเหมือนเดิมครับ อันดับแรกที่มาที่นี้ ก็ทำให้เต็มที่ที่สุด หวังว่าจะเข้าตา สโมสร ที่ สเปน เพื่อโอกาสในการได้เล่นอาชีพที่นั่น ต่อมาก็คงเป็นการที่ได้เล่นที่นี้ ซึ่งผมหวังว่า จะเป็นการเดินทางอีกครั้ง ที่เราจะได้เจออะไรอีกเยอะ คงสนุก และ มันส์แน่ๆ ครับ"
"สุดท้ายก็เหมือนเดิมครับ ฝากแฟนบอลชลบุรี และ แฟนบอลชาวไทย ฝากเชียร์ผม และ เป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ผมจะทำทุกวันให้เต็มที่ และ ดีที่สุด ขอบคุณครับ"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด