:::     :::

เท็กแซนส์พร้อมรับพิจารณาข้อเสนอเทรดวัตสัน

วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564
314
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮิวสตัน เท็กแซนส์ ตกเป็นข่าวว่าพร้อมพิจารณาเทรด เดอชอน วัตสัน หากได้ข้อแลกเปลี่ยนเป็น 3 สิทธิ์ดราฟท์รอบแรกหรือมากกว่านั้น

เอียน ราโพพอร์ท เครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ครายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า ฮิวสตัน เท็กแซนส์ พร้อมรับพิจารณาข้อเสนอสำหรับการเทรด เดอชอน วัตสัน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปี ซึ่งอาจจะเป็น 3 สิทธิ์ดราฟท์รอบแรกเป็นอย่างน้อย

วัตสัน ยื่นเรื่องเทรดตั้งแต่ช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แม้ควอร์เตอร์แบ็กจะเดินทางกลับมารายงานตัวเมื่อวันอาทิตย์ก่อนเข้าเทรนนิ่งแคมป์ในวันพุธนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียค่าปรับวันละ 50,000 เหรียญสหรัฐหากเบี้ยวการฝึกซ้อม แต่จอมทัพวัย 25 ปียังยืนยันเจตนารมณ์เดิมว่าเขาไม่ต้องการอยู่ในฮิวสตันต่อไป 

เท็กแซนส์ กำลังจะก้าวข้ามปัญหาดังกล่าวด้วยการเจรจาเทรด วัตสัน ตามความประสงค์ของอดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2017 ซึ่งยังมีความเกี่ยวข้องกับปัญหาทางกฎหมาย หลังถูกฟ้องร้องถึง 22 คดีที่ล่วงละเมิดทางเพศและประพฤติมิชอบระหว่างการนวดและกำลังตกอยู่ภายใต้การสืบสวนของเอ็นเอฟแอลและเจ้าหน้าที่ตำรวจ


ตามรายงานระบุว่า เท็กแซนส์ พร้อมพิจารณาข้อเสนอเกี่ยวกับ วัตสัน แต่พวกเขาต้องการผลตอบแทนมูลค่าสูงสำหรับควอร์เตอร์แบ็กที่มีความสามารถรอบด้านและอายุเพียง 25 ปี ซึ่งอาจจะเป็น 3 สิทธิ์ดราฟท์รอบแรกหรือมากกว่านั้น 

วัตสัน ทำผลงานดีสุดอาชีพในซีซั่น 2020 ขว้างคอมพลีต 70.2 เปอร์เซ็นต์ ระยะ 4,823 หลา ทำ 33 ทัชดาวน์และเสียเพียง 7 อินเตอร์เซปน์ ตลอดอาชีพ 4 ปี ขว้างคอมพลีต 67.8 เปอร์เซ็นต์ ระยะ 14,539 หลา ทำ 104 ทัชดาวน์และเสีย 36 อินเตอร์เซปน์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด