:::     :::

มาเลนประเดิมซ้อมดอร์ทมุนด์ก่อนแม้ย้ายยังไม่ทางการ

วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564
591
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โดเนียลล์ มาเลน กองหน้าชาวดัตช์ เริ่มต้นซ้อมวันแรกกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แล้ว แม้ยังไม่มีการประกาศเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการก็ตาม

เว็บไซต์และทวิตเตอร์ของสโมสร โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เปิดเผยภาพการฝึกซ้อมของ มาเลน ศูนย์หน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ส ซึ่งเป็นว่าที่นักเตะใหม่ของทีม แม้ยังไม่มีการยืนยันการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการจากทางสโมสรก็ตาม

มาเลน ที่เดินทางไปสมทบทัพ ดอร์ทมุนด์ ที่แคมป์เก็บตัว บาด รากาซ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำความรู้จักเพื่อนร่วมทีมใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อวันอังคาร เริ่มต้นจากการปั่นจักรยานตั้งแต่ช่วงเช้า จากนั้นก็ลงสู่สนามฝึกซ้อม

แม้กองหน้าวัย 22 ปี ยังไม่มีการยืนยันเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ แต่ ดอร์ทมุนด์ อธิบายว่าได้รับอนุญาติจาก พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เรียบร้อยแล้ว ขณะที่การประกาศอย่างเป็นทางการ ยังคงเหลือรายละเอียดอีกเล็กน้อยในขั้นตอนสุดท้ายระหว่างนักเตะกับ พีเอสวี หากทุกอย่างเรียบร้อย ดอร์ทมุนด์ ก็จะยืนยันการเซ็นสัญญาได้

สำหรับการย้ายทีมครั้งนี้คาดการณ์ว่าค่าตัวของ มาเลน เบื้องต้น 30 ล้านยูโร โดยตกลงสัญญาระยะเวลา 5 ปีกับ ดอร์ทมุนด์ หรืออยู่ในถิ่น ซิกนัล อิดูน่า พาร์ค ไปจนถึงปี 2026


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด