:::     :::

ผอ.'ซาสซู'ยืนยันถก'ยูเว่'เรื่อง'โลคา'ศุกร์นี้

วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564
331
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจวานนี่ คาร์เนวาลี่ ผู้อำนวยการกีฬาซาสซูโอโล่ยืนยันว่าได้นัด ยูเวนตุส เจรจาเรื่อง มานูเอล โลคาเตลลี่ ในวันศุกร์นี้

สถานการณ์ของกองกลางทีมชาติอิตาลียังคงติดขัดเรื่องย้ายทีม แม้นักเตะแสดงออกชัดเจนว่าอยากย้ายไปร่วมทัพเบียงโคเนรี่ แต่ทั้งสองสโมสรยังไม่สามารถตกลงเรื่องค่าตัวได้

กระนั้น คาร์เนวาลี่ ยืนยันกับ สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ว่านักเตะอยากย้ายไป ยูเวนตุส กระนั้นส่วนที่สำคัญกว่าคือการตกลงเรื่องค่าตัวกับทาง ไอ้ม้าลาย

"โลคาเตลลี่ ต้องการย้ายไปร่วมทีมยูเวนตุส" ผู้อำนวยการกีฬาซาสซูโอโล่ยืนยัน

"อย่างไรก็ตาม สโมสรต้องบรรลุข้อตกลงกับเรา เราจะรอดูว่ามีแนวโน้มที่ปัจจัยต่างๆ จะเกิดขึ้นในทิศทางที่ถูกต้องหรือไม่ ไม่เช่นนั้นเขาจะอยู่กับเราต่อไป เราจะพูดคุยกับ ยูเว่ ในวันพรุ่งนี้ (ศุกร์)

"โลคาเตลลี่ ยังได้รับข้อเสนอจาก อาร์เซน่อล และอีกสโมสรในอังกฤษที่ตอนนี้เข้ามาแข่งขัน ดังนั้นเขาต้องตัดสินใจ หรือแน่นอนว่าอยู่กับเราต่อไป"

สำหรับ ม้าลาย มีรายงานว่าได้เสนอเงื่อนไขยืมตัวกองกลางวัย 23 ปีพร้อมเงื่อนไขผูกพันการเซ็นสัญญาถาวรที่ราคา 30 ล้านยูโรบวกกับโบนัส แต่โดน ซาสซูโอโล่ ปฏิเสธกลับมา

ทั้งนี้ เชื่อว่า ซาสซู ต้องการค่าตัวนักเตะทีมชาติอิตาลีประมาณ 40 ล้านยูโร ซึ่งมี อาร์เซน่อล ที่พร้อมจ่ายในราคาดังกล่าวแถมจะให้โบนัสอีก 5 ล้านยูโร แต่ทางนักเตะไม่มีความต้องการย้ายไปเล่นใน เอมิเร็ตส์ สเตเดียมถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด