:::     :::

'เจเค'ชี้ก้าวสำคัญฟานไดค์-โกเมซคืนสนาม

วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564
478
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจอร์เกน คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูลชี้ว่าถือเป็นก้าวสำคัญที่ได้เห็น เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ และ โจ โกเมซ กลับมาลงสนามให้กับทีมได้อีกครั้ง

หงส์แดง อุ่นเครื่องแพ้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 3-4 ในเกมที่ลงเล่นเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยจุดสนใจคือการกลับมาลงเล่นของ ฟาน ไดค์ และ โกเมซ 

ทั้งนี้ 'วีวีดี' มีปัญหาบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว ส่งผลให้แนวรับทีมชาติเนเธอร์แลนด์พลาดลงสนามช่วย ลิเวอร์พูล ตั้งแต่ตอนนั้น ขณะที่ โกเมซ เจ็บหัวเข่าซ้ายซึ่งต้องเข้ารับการผ่าตัดเช่นเดียวกัน

"มันเป็นความรู้สึกที่ดี เริ่มต้นได้ดีทันที และเรารู้ว่าเป็นเรื่องปกติของประตูที่สี่ซึ่งเป็นสถานการณ์ที่ชัดเจน เราเห็นและป้องกันได้ดี แต่มันก็เป็นแบบนั้น

"ผมไม่แน่ใจ เฟอร์จิล หายไปประมาณ 260 วัน ไม่ได้มากไปกว่า โจ ซึ่งเป็นจำนวนวันที่พวกเขาไม่ได้ลงเล่นฟุตบอล ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ดีที่พวกเขากลับมา นั่นคือก้าวแรก เป็นเรื่องที่สำคัญจริงๆ" 

สำหรับ ฟาน ไดค์ และ โกเมซ ถูกส่งลงสนามพร้อมกันในนาทีที่ 69 โดยช่วงดังกล่าวสกอร์เป็นทาง หญิงชรา ที่ขึ้นนำอยู่ 3-2 ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด