:::     :::

พอร์ทิสรอเข้าทดสอบตลาดฟรีเอเจนต์สองปีติด

วันอาทิตย์ที่ 01 สิงหาคม 2564
558
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บ็อบบี้ พอร์ทิส จะเข้าทดสอบตลาดฟรีเอเจนต์ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ แต่คาดว่าฟอร์เวิร์ดวัย 26 ปีจะกลับมาเซ็นสัญญากับ มิลวอกี้ บัคส์ อีกครั้งหลังประสบความสำเร็จร่วมกันในซีซั่นที่ผ่านมา

มาร์ค บาร์เทลสไตน์ ตัวแทนของ บ็อบบี้ พอร์ทิส เปิดเผยกับ เอเดรียน วอยนารอฟสกี้ ผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าฟอร์เวิร์ดวัย 26 ปีของ มิลวอกี้ บัคส์ ปฏิเสธตัวเลือกผู้เล่นมูลค่า 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อเข้าสู่ตลาดฟรีเอเจนต์ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ 

พอร์ทิส กำลังจะเข้าทดสอบตลาดฟรีเอเจนต์เป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังฟอร์เวิร์ดวัย 26 ปีปฏิเสธตัวเลือกผู้เล่นมูลค่า 3.8 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับซีซั่น 2021-2022 นับจาก บัคส์ ดึงมาเซ็นสัญญา 2 ปี มูลค่า 7.4 ล้านเหรียญสหรัฐในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังเคยล้มเหลวกับ ชิคาโก้ บูลล์ส, วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ และ นิวยอร์ค นิคส์ ก่อนหน้านี้ จนกระทั่งมาประสบความสำเร็จจากการคว้าแชมป์เอ็นบีเอในมิลวอกี้ 


ฟอร์เวิร์ดวัย 26 ปี เป็นผู้เล่นสำรองที่มีผลกระทบต่อทีมสูงคนหนึ่งของเอ็นบีเอในซีซั่นที่ผ่านมา ทำเฉลี่ย 11.4 คะแนน และ 7.1 รีบาวน์ดในช่วงฤดูกาลปกติ โดยชู้ตลงเฉลี่ย 52.3 เปอร์เซ็นต์และชู้ตระยะ 3 คะแนนลง 47.1 เปอร์เซ็นต์ เขามีบทบาทสำคัญในการคว้าแชมป์เอ็นบีเอครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1971 ของ บัคส์ จากการทำเฉลี่ย 8.8 คะแนนและ 5.0 รีบาวน์ดในช่วงโพสต์ซีซั่น 

ตามรายงานระบุว่า บัคส์ สามารถยื่นข้อเสนอในการดึง พอร์ทิส กลับมาเซ็นสัญญาหนึ่งปีมูลค่าไม่เกิน 5.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งทั้งสองฝ่ายมีความสนใจทำข้อตกลงใหม่ร่วมกันด้วย 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด