:::     :::

ฉลามจับมือสมิติเวชนำแข้งตรวจคลื่นหัวใจ

วันอังคารที่ 03 สิงหาคม 2564
245
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฉลามชล จับมือ สมิติเวช ชลบุรี นำนักเตะเข้าตรวจสุขภาพ และ คลื่นไฟฟ้าหัวใจ เตรียมความพร้อมโค้งสุดท้าย ก่อนบู๊ ไทยลีก 2021/22

สโมสร ชลบุรี เอฟซี จับมือกับ โรงพยาบาล สมิติเวช ชลบุรี ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสโมสร ที่ต้องการดูแลสุขภาพ ให้แก่นักเตะตลอดทั้งปี นำนักเตะ เข้ารับการตรวจสุขภาพ เตรียมความพร้อมก่อนสู้ศึก ไทยลีก 2021/22 ที่จะกลับมาทำการแข่งขันอีกครั้ง ในเดือน ก.ย.นี้ 
โดยการตรวจสุขภาพ ในครั้งนี้ได้มีการแบ่งนักเตะออกเป็นกลุ่ม กลุ่มละไม่เกิน 5 คน เพื่อให้สอดคล้องกับหลัก Social Distancing ในช่วงที่ไวรัส โควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้  
ซึ่งโปรแกรมการตรวจเช็คนั้น มีทั้งการ การเอกซเรย์ทรวงอก, ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด, ระดับน้ำตาล, ไขมันคอเลสเตอรอลในเลือด, สายตา และ อีกมากมายกว่า 20 รายการ
สำหรับ สโมสร ชลบุรี เอฟซี จะมีโปรแกรมลงเล่นในเกม นักเปิดสนาม ศึกฟุตบอล ไทยลีก 2021/22 ซึ่งจะแข่งขันในระหว่างวันที่ 3-5 ก.ย.นี้ พบกับ แชมป์เก่า บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 
อย่างไรก็ตาม จะมีการแจ้งวัน และ เวลาสำหรับการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เนื่องด้วยเหตุผลตามมาตรการการควบคุมในแต่ละพื้นที่ของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ที่อาจมีการปรับเปลี่ยนได้ในอนาคต โดยไทยลีกจะมีการแจ้งให้ทราบถึงรายละเอียดดังกล่าวในประกาศต่อไป

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด