:::     :::

แม็คไกวร์รับปากคืนความสุขแฟนผีในซีซั่น3

วันพฤหัสบดีที่ 05 สิงหาคม 2564
744
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ปราการหลัง แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดใจระหว่างแคมป์เก็บตัวยังสกอตแลนด์ว่าทั้งภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้รับใช้สโมสรแห่งนี้ ทั้งสัญญาว่าในฤดูกาลที่สามของเชากับปีศาจแดงจะต้องคืนความสุขแก่เหล่าเร้ด อาร์มี่ ด้วยถ้วยรางวัลอย่างเป็นรูปธรรม

แม็คไกวร์ เจ้าของสถิติผู้เล่นกองหลังแพงสุดโลก เข้าสมทบกับกลุ่มที่มหาวิทยาลัย เซนต์ แอนดรูว์ส เตรียมอุ่นเครื่องพบ เอฟเวอร์ตัน เสาร์นี้ โดยรับปากด้วยเกียรติของลูกผู้ชายว่าซีซั่น 2021-22 ทีมต้องมีแชมป์ติดมือเพราะทรงมาดีแล้ว บวกการเสริมทัพแบบตรงจุด บทสรุปท้ายฤดูกาลต้องดีกว่าปีก่อนได้แค่รองแชมป์ ยูโรปา ลีก 

ผมมาอยู่ที่นี่ก็สองปีได้แล้ว มันทั้งภาคภูมิใจและเป็นเกียรติที่มีตราสโมสร แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่ตรงอกซ้าย กองหลังทีมชาติอังกฤษกล่าวกับเอ็มยูทีวี


ความทรงจำแรกๆในหัวมันตื่นเต้นมาก รู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมทัพสโมสรฟุตบอลยิ่งใหญ่สุดโลก ผมนี่ทั้งเนื้อเต้นที่ได้มีส่วนร่วมและลงแข่งต่อหน้าแฟนบอลใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด พบ เชลซี นับเป็นความทรงจำนัดเปิดตัวที่แสนพิเศษ

ฐานะผู้เล่นก็ยังต้องพัฒนาตัวเองต่อไป ผมรู้สึกว่าทีมเราก็พัฒนาขึ้นด้วยแล้วนั่นคือสิ่งสำคัญสุด - เก่งขึ้นเพื่อชนะเกมฟุตบอล ตอนนี้ก็มีประสบการณ์กับ ยูไนเต็ด ผมมีแค่สองปีก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้อยู่ยาวกว่านั้นไปอีก” 

เรื่องการซ้อมผมก็เริ่มมาได้ 2-3 วันแล้ว เป็นการตั้งหลักที่ยอดเยี่ยม จริงอยู่ว่าแวดล้อมไปด้วยสนามกอล์ฟ แต่เราไม่ได้มาออกรอบ!”

เรามาทำงานหนักเพราะเวลาอีกสักสิบวันก็เข้าฤดูกาลใหม่ การเตรียมตัวก็จะทำจนถึงที่สุด เราต้องเอาให้แน่ใจว่าพร้อมสุด มีสมาธิสุด และสภาพจิตใจแกร่งสำหรับหยัดยืนไปสุดทางบนฤดูกาลที่ยากลำบากแต่ก็สร้างความบันเทิงในเวลาเดียวกัน” 

แชมป์สุดท้ายที่ ยูไนเต็ด ได้คือ ยูโรปา ลีก 2017 ส่วนแชมป์ลีกหนสุดท้ายย้อนถึง 2013

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด