:::     :::

แคร์โรลล์เผยซีฮอร์คส์กำลังคุยเรื่องสัญญากับบราวน์

วันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564
274
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ กำลังพูดคุยเพื่อทำข้อตกลงใหม่กับ ดวน บราวน์ แท็คเกิ้ลซ้ายวัย 35 ปีซึ่งเป็นกำลังสำคัญของทีมบุกภายใต้ รัสเซลล์ วิลสัน

พีท แคร์โรลล์ หัวหน้าโค้ช ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ เปิดเผยว่าพวกเขากำลังเจรจาเพื่อทำข้อตกลงใหม่กับ ดวน บราวน์ หลังมีรายงานว่าออฟเฟนซีฟแท็คเกิ้ลวัย 35 ปี  'โฮลด์-อิน' ระหว่างเทรนนิ่งแคมป์เพื่อแสดงความไม่พอใจสัญญาปัจจุบันของเขา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

บราวน์ กำลังเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายที่มีกำหนดรับเงิน 10 ล้านเหรียญสหรัฐและโบนัสอีก 1.35 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ออฟเฟนซีฟแท็คเกิ้ลวัย 35 ปี ต้องการค่าตอบแทนที่สอดคล้องกับผลงานของเขาจากการลงเล่นทั้งแท็คเกิ้ลซ้ายและขวา เป็นหนึ่งในแท็คเกิ้ลระดับท็อปของเกม


'เรากำลังดำเนินการอยู่' แคร์โรลล์ กล่าวถึงการเจรจากับ บราวน์ 'ดวน เป็นผู้เล่นสำคัญสำหรับเราในส่วนของทีมบุก และเรารู้วิธีการทำงานร่วมกับเขาและทำให้แน่ใจว่าเขาพร้อมลงเล่น เขากำลังออกแถลงการณ์ในตอนนี้ เรากำลังทำงานร่วมกับเขา เขากำลังจะผ่านบทสรุปและทุกอย่าง ดังนั้นเราจึงรู้ว่าเขาพร้อมที่จะเล่น เขาจะไม่ซ้อมมากนักในเวลานี้ ดังนั้นเราจะพยายามทำให้ดีที่สุดและทำให้แน่ใจว่าเราสามารถรวมสิ่งนี้เข้าด้วยกันได้'

ขณะที่ รัสเซลล์ วิลสัน ควอร์เตอร์แบ็ก ซีฮอร์คส์ ช่วยเน้นย้ำถึงความสำคัญของ บราวน์ ที่มีต่อ ซีแอตเทิ่ล ในซีซั่น 2021 ด้วยเช่นกัน


'การไม่มี ดวน บราวน์ ออกไปที่นั่นเป็นข้อตกลงที่สำคัญมากเพราะผมคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นดีที่สุดในเกม ไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนั้น' วิลสัน กล่าว 'ผมคิดว่าเขาทำได้ดีเท่าที่ควร ไม่มีใครแข็งแกร่งและเก่งกว่าเขา อายุเป็นเพียงตัวเลข ดูเหมือนเขาจะอายุ 28-30 ที่นั่น เขาเป็นคนพิเศษจริงๆ ฉลาด, แข็งแกร่งและเข้าใจเกม และผมคิดว่าคนอื่นกลัวเขา บอกตามตรง พวกเขาจะกดดันเขาและเล่นกับเขา'

'ดังนั้นเราจึงต้องการพาเขากลับไปที่นั่นอย่างแน่นอน เราต้องคิดออกเพราะเราต้องการ ดวน บราวน์' วิลสัน กล่าว

บราวน์ ลงเล่นเป็นตัวจริงทั้ง 16 เกมในฤดูกาลที่ผ่านมาและเป็นแท็คเกิ้ลซ้ายที่แข็งแกร่ง แต่เขากำลังจะอายุครบ 36 ปีในวันที่ 30 สิงหาคมนี้และมันเป็นไปได้ว่า ซีฮอร์คส์ ไม่ต้องการผูกมัดด้วยข้อตกลงระยะยาวกับผู้เล่นที่อาจทำแท็คเกิ้ลลดจำนวนลงตามวัย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด