:::     :::

ทูเคิ่ลมองสิงห์เป็นผู้ล่าไม่ใช่ทีมเต็งแชมป์

วันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2564
447
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล นายใหญ่ของ เชลซี ลดความกดดันมองว่าทีมเป็นผู้ล่ามากกว่าเป็นทีมเต็งแชมป์แม้คว้า โรเมลู ลูกากู มาเสริมความแข็งแกร่งก็ตาม

         ดาวยิงทีมชาติเบลเยียมย้ายเข้ามาเสริมในส่วนที่เป็นปัญหาของทีมมาตลอดเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยทีมจบที่อันดับ 4 ตามหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์ไกล 19 คะแนน แต่ก็คว้าโทรฟี่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกมาครอง

         "สิงห์บลูส์" ถูกยกให้เป็นหนึ่งในทีมเต็งแชมป์ซีซั่นนี้ ยิ่งการได้ ลูกากู มายิ่งทำให้ถูกมองว่ามีโอกาสที่ดี แต่ทาง ทูเคิ่ล ยืนยันว่าทีมยังมีงานต้องทำเพื่อลดช่องว่างกับคู่แข่ง

         "เราแฮปปี้ที่ได้ ลูกากู กลับมาสู่สโมสร เราคิดว่าในแง่ของบุคลิก ความเร็ว พละกำลัง เขาสามารถหวังว่าจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา" ทูเคิ่ล กล่าว


         "เขามีพละกำลัง ความแข็งแกร่งทางร่างกายที่จะช่วยเรา เขามีประสบการณ์ บุคลิกที่จะสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ได้ ในขณะเดียวกันเขาก็เป็นคนถ่อมตัว และเป็นนักเตะเพื่อทีมอย่างแท้จริงและเขาใส่ใจเกี่ยวกับ เชลซี"

         เกี่ยวกับความคาดหวังทาง ทูเคิ่ล กล่าวว่า "ทุกคนเห็นว่าเราได้อันดับ 4 และเราต้องการการช่วยเหลือบางอย่างในเกมสุดท้ายจากการแข่งขันของคู่แข่งเราเพื่ออันดับนี้เพื่อทำให้การจบฤดูกาลประสบความสำเร็จ"

         "เมื่อคุณจบที่ 4 คุณไม่ใช่ทีมเต็งในฤดูกาลหน้า เรายังมีช่องว่างที่ยังต้องจัดการ เราปล่อยให้ ลิเวอร์พูล แซงเราไปและเรามีช่องว่างไม่น้อยที่ต้องลดมันให้ได้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้"

         "เมื่อผมเห็นตลาดซื้อ-ขายจากทั้งซิตี้และยูไนเต็ด ผมไม่เห็นว่าทำไมพวกเขาถึงจะแย่ลงกว่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เรามองตัวเองเป็นผู้ล่า เป็นผู้ท้าชิงกับอีก 3 ทีมที่อยู่หน้าเรา"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด