:::     :::

คันนิ่งแฮมส่อง3คะแนนลง7ครั้งนำพิสตันส์เชือดนิคส์

วันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2564
606
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคด คันนิ่งแฮม การ์ดรุคกี้ ดีทรอยท์ พิสตันส์ ทำผลงานสมฐานะดราฟท์อันดับ 1 โดยเฉพาะการส่องระยะ 3 คะแนนที่แม่นยำในเกมชนะ นิวยอร์ค นิคส์ ในซัมเมอร์ลีกที่ ลาส เวกัส

เคด คันนิ่งแฮม พอยท์การ์ดรุคกี้ของ ดีทรอยท์ พิสตันส์ ทำผลงานสมฐานะดราฟท์อันดับ 1 โดยเฉพาะการชู้ตระยะ 3 คะแนนที่แม่นยำตั้งแต่การเล่นระดับมหาวิทยาลัย โอคลาโฮม่า สเตท ก่อนการ์ดวัย 19 ปีจะปล่อยของโชว์ใน ลาส เวกัส ซัมเมอร์ลีก นำดีทรอยท์คว้าชัยชนะครั้งแรกเมื่อวันศุกร์ ตามรายงานจาก 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

รุคกี้ดราฟท์คนแรกปีนี้ทำคะแนนมากสุดของทีมจาก 27 แต้ม, 7 รีบาวน์ด กับ 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 28 นาทีในเกมชนะ นิวยอร์ค นิคส์ 93-87 เขาชู้ตลง 8 จาก 14 ครั้ง ซึ่งรวมถึงการส่องระยะ 3 แต้ม ลงถึง 7 จาก 10 ครั้ง เป็นผลงานดีสุดอันดับ 3 ร่วมกับซัมเมอร์ลีกปีนี้


'จัมเปอร์ของผมรู้สึกดี' คันนิ่งแฮม กล่าว 'ผมคิดว่าผมส่องลงตั้งแต่ครั้งแรกและเมื่อใดก็ตามที่คุณเห็นครั้งแรกผ่านไป มันเป็นความรู้สึกที่ดี เมื่อใดก็ตามที่ผมสามารถเปิดลูกได้แรก ผมจะปล่อยให้มันบินไปโดยไม่คำนึงว่าการชู้ตของผมจะเป็นอย่างไร เพราะผมรู้ว่าผมทุ่มเทไปกับการทำงานมากแค่ไหน'

'พวกเขาให้ข้อดี 2-3 อย่างแก่ผม และเพื่อนร่วมทีมของผมกำลังหาผมเพื่อทำให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังส่งผมไปในจุดของผม ดังนั้นผมจึงพยายามตอบแทนพวกเขาด้วยสิ่งนั้น'

คันนิ่งแฮม ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแม่นปืนในการเล่นระดับคอลเลจโดยชู้ตระยะ 3 คะแนนลง 40 เปอร์เซ็นต์ แม้จะมีปัญหาเล็กน้อยในการปรับตัวเข้ากับเส้น 3 คะแนนของเอ็นบีเอที่ไกลกว่าก็ตาม ใน 3 เกมกับ พิสตันส์, คันนิ่งแฮม ทำเฉลี่ย 18.7 คะแนน, 5.7 รีบาวน์ด และ 2.3 แอสซิสต์ โดยชู้ตระยะ 3 คะแนนลง 50 เปอร์เซ็นต์ (13 จาก 26 ครั้ง)


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด