:::     :::

ลูกากูเขียนจดหมายขอบคุณแฟนอินเตอร์

วันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม 2564
443
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรเมลู ลูกากู กองหน้าคนใหม่ของ เชลซี เขียนข้อความส่งไปถึงแฟนๆ อินเตอร์ มิลาน ต้นสังกัดเก่า เป็นการขอบคุณช่วงเวลาดีๆ ที่มีร่วมกัน และชี้แจงเหตุผลการย้าย

ลูกากู ยืนยันการอำลา อินเตอร์ ไปอยู่กับ เชลซี สโมสรเก่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ด้วยค่าตัวที่เป็นสถิติใหม่ของสโมสร 97.5 ล้านปอนด์ หรือ 115 ล้านยูโร สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ เนรัซซูรี่ ที่ก่อนหน้านี้มีบางส่วนประท้วงบรรดาผู้บริหารสโมสรมาแล้วก่อนเกมอุ่นเครื่องกับ ปาร์ม่า

"ถึงแฟนๆ อินเตอร์ ขอบคุณ ขอบคุณสำหรับความรักที่มีให้กับผม ขอบคุณที่ทำให้ผมและครอบครัวรู้สึกเหมือนมิลานคือบ้าน ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความรักที่มอบให้แบบไม่มีเงื่อนไขในทุกวัน ขอบคุณที่สร้างแรงจูงใจให้กับผมมากยิ่งขึ้นหลังจากฤดูกาลแรก"

"เมื่อผมมาถึงที่ อินเตอร์ ผมรู้สึกได้ทันทีว่าผมจะทำได้ดีกับสโมสรแห่งนี้ การต้อนรับที่ผมได้รับตั้งแต่ครั้งแรกที่สนามบินเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่สวยงาม ผมทำภารกิจของตัวเองที่ไม่ทำให้พวกคุณผิดหวังทุกครั้งที่ผมสวมชุด อินเตอร์ ผมทุ่มเทร้อยเปอร์เซนต์ในทุกๆ การซ้อม และทุกๆ เกม ผมทำให้พวกคุณภูมิใจ"

"ฤดูกาลแรกของเราจบลงอย่างแข็งแกร่งที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่คุณทำให้ผมผลักดันตัวเองให้ไปข้างหน้าต่อ และเราก็ทำร่วมกันในฐานะทีม นั่นคือเหตุผลที่เรากลายเป็นแชมเปี้ยนร่วมกัน"

"ผมหวังว่าพวกคุณจะเข้าใจการตัดสินใจของผมที่ย้ายไป เชลซี มันเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตของผม และผมคิดว่าในช่วงเวลานี้ของอาชีพของผม มันเป็นโอกาสที่ผมใฝ่ฝันมาตลอด"

"สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือผมจะยังคงเป็น อินเตอริซ่า ตลอดไป เพราะถ้าปราศจากพวกคุณแล้ว ผมคงไม่ได้เป็นนักเตะหรือเป็นคนได้อย่างทุกวันนี้ ขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ โรเมลู" ข้อความของ ลูกากู ผ่านทาง ทวิตเตอร์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด