:::     :::

ร็อดเจอร์สเผยเคยคิดว่าซีซั่น2020เป็นปีสุดท้ายกับแพ็คเกอร์ส

วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564
324
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอรอน ร็อดเจอร์ส เปิดเผยว่าเขาเคยคิดว่าซีซั่น 2020 เป็นปีสุดท้ายในการเล่นฐานะ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส ที่อยู่มาตั้งแต่ปี 2005

แอรอน ร็อดเจอร์ส ควอร์เตอร์แบ็กวัย 37 ปีของ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เปิดเผยกับ ปีเตอร์ คิง ในรายการ ฟุตบอล มอร์นิ่ง อิน อเมริกา เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าเขาเคยคิดในช่วงเวลาเดียวกันนี้ในช่วงเทรนนิ่งแคมป์ปี 2020 ว่าจะเป็นการลงเล่นปีสุดท้ายกับทีมหัวเนย

'ปีที่แล้วในช่วงเวลานี้ ผมกำลังมองถึงฤดูกาลว่าเป็นปีสุดท้ายของผมใน กรีนเบย์' ร็อดเจอร์ส กล่าวแบบตรงไปตรงมากับ คิง

การเริ่มต้นแคมป์นั้นแตกต่างกันมาก หลัง แพ็คเกอร์ส เทรดอัพขึ้นมาเลือก จอร์แดน เลิฟ ควอร์เตอร์แบ็กหนุ่มเข้าทีมตั้งแต่รอบแรกวางตัวเป็นทายาทอนาคตของ ร็อดเจอร์ส แต่ตอนนี้ควอร์เตอร์แบ็กวัย 37 ปีรู้สึกโล่งอกอย่างเห็นได้ชัดจากการปักหลักอย่างมั่นคงใน กรีนเบย์ หลังการควบคุมสิ่งที่เขาสามารถควบคุมได้โดยไม่ใส่ใจกับสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเขามากเกินไป

'ผมหมายถึง คนที่ผมต้องติดต่อด้วยทุกวันคือสตาฟฟ์ เพื่อนร่วมทีมของผม' ร็อดเจอร์ส กล่าว 'ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับสตาฟฟ์ เมื่อคุณเข้าสู่ฤดูกาลฟุตบอลแล้ว ความสัมพันธ์เหล่านั้นคือความสัมพันธ์ที่สำคัญสุด เพราะคุณกำลังพูดคุยกับพวกเขาทุกวัน'


'ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ แม็ตต์ (ลาเฟลอร์) เสมอ เมื่อพูดถึงการเรียกเพลย์และติดตั้งและสิ่งที่ผมชอบ เห็นได้ชัดว่ามี (โค้ชทีมบุก, เนธาเนียล) แฮ็คเก็ตต์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทอยู่ในห้อง และ (โค้ชเกมขว้าง, ลุค) เก็ตซี่ นั่นคือความสัมพันธ์ที่สำคัญสุด'

'อีกคนหนึ่ง (กัตคุนท์ส) คุณรู้ไหม ผมปล่อยให้มีพื้นที่และมองโลกในแง่ดีสำหรับการเติบโตและการเปลี่ยนแปลง แต่คุณรู้ ณ จุดนี้ โฟกัสของผมอยู่ที่ทีมงานฟุตบอลและทำให้แน่ใจว่าการสนทนาและการสื่อสารเหล่านั้นจะเข้าสู่ฤดูกาล'

แม้ว่า ร็อดเจอร์ส จะมีปัญหากับฟร้อนซ์ออฟฟิศของ แพ็คเกอร์ส ก็ตาม แต่พวกเขายังคงมีเป้าหมายเดียวกันคือการคว้านำแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' กลับคืนสู่ กรีนเบย์ อีกครั้ง

'ผมรักมันจริงๆ' ร็อดเจอร์ส เผย 'ไม่อย่างนั้นผมคงไม่กลับมาแล้ว ผมยังมีอีกหลายอย่างที่ผมรักและหลงใหล ผมรักการแข่งขัน ผมรักการฝึกซ้อม ผมมีแคมป์ที่ดีจริงๆ ปีที่แล้วผมรู้สึกว่าผมเริ่มต้นช้าไปเล็กน้อยแล้วมีบางอย่างคลิกเข้ามา ผมมีแคมป์ที่ดีจริงๆที่นี่ ผมรู้สึกดีกับที่ที่ผมอยู่' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด