:::     :::

ชิลไปไหน!ท่าเรือเปิดตัวปาตินโญ่ล่าตาข่ายไทยลีก

วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564
394
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

มาดามแป้ง นายหญิงสิงห์เจ้าท่า ประกาศคว้าตัว ฮาเวียร์ ปาตินโญ่ ศูนย์หน้าทีมชาติฟิลิปปินส์ เสริมคมแดนหน้า สู้ศึกไทยลีก 2021/22

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ซีอีโอ เมืองไทยประกันภัย ในฐานะประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ฮาเวียร์ ปาตินโญ่ ดาวยิงลูกครึ่งฟิลิปปินส์-สเปน เจ้าของสถิติแข้งอาเซียนยิงประตูในไทยลีกมากที่สุดด้วยจำนวน 52 ประตู เข้ารัง “สิงห์เจ้าท่า” พร้อมฟาดแข้งไทยลีก 2021/22
โดย “มาดามแป้ง” กล่าวว่า “ด้วยผลงานที่อาจทำได้ไม่ตามเป้าทั้งในไทยลีกซีซั่นที่ผ่านมา (2020/21) รวมถึง เอซีแอล 2021 การจบสกอร์เป็นเรื่องสำคัญที่เราต้องแก้ไข และหากเป็นไปตามโปรแกรม อีกไม่ถึง 1 เดือน ไทยลีกจะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง จึงเป็นที่มาของ ฮาเวียร์ ปาตินโญ่ ศูนย์หน้าที่คุ้นเคยกับไทยลีกเป็นอย่างดี และด้วยดีกรีนักเตะอาเซียนที่ยิงประตูมากที่สุดในไทยลีกด้วยจำนวน 52 ประตู"
"เราเชื่อว่าเขาจะช่วยยกระดับทีม เพิ่มการแข่งขันภายใน โดยเฉพาะตำแหน่งศูนย์หน้าได้ จึงเป็นการเติมเต็มที่คุ้มค่ากับการเตรียมทำศึกหนักในลีกทั้ง 30 เกม ซึ่งแน่นอนว่าน้องๆ ทุกคนพร้อมทำหน้าที่อย่างสุดความสามารถแน่นอน” มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย
ทั้งนี้ ฮาเวียร์ ปาตินโญ่ ย้ายมาค้าแข้งในไทยลีกหนแรกในปี 2013-2015 จากนั้นโยกไปค้าแข้งบนลีกสูงสุดของจีน ก่อนย้ายกลับมาค้าแข้งในไทยลีกเป็นหนที่สองเมื่อปี 2018 กระทั่งย้ายมาร่วมทีมการท่าเรือ เอฟ.ซี. เพื่อสู้ศึกไทยลีก 2021/22 ในปัจจุบัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด