:::     :::

ซีฮอร์คส์ตกลงสัญญา4ปี70ล้านเหรียญกับอดัมส์

วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564
287
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จามาล อดัมส์ ฝึกซ้อมอย่างมีความสุขหลังบรรลุข้อตกลงใหม่กับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ กลายเป็นเซฟตี้ที่รับค่าจ้างแพงสุดของเอ็นเอฟแอลตามการคาดหมาย

ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ บรรลุข้อตกลงกับ จามาล อดัมส์ ด้วยสัญญา 4 ปี มูลค่า 70 ล้านเหรียญสหรัฐ รับค่าจ้างเฉลี่ยปีละ 17.5 ล้านเหรียญขึ้นแท่นเป็นเซฟตี้ที่รับเงินมากสุดของเอ็นเอฟแอลแซงหน้า จัสติน ซิมม่อนส์ ของ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท เครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่าความขัดแย้งระหว่าง ซีฮอร์คส์ กับ อดัมส์ ยุติลงแล้วหลังทั้งสองฝ่ายบรรลุข้อตกลงกันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ด้วยข้อตกลง 4 ปี มูลค่า 70 ล้านเหรียญสหรัฐ การันตี 38 ล้านเหรียญสหรัฐ รับทรัพย์เฉลี่ยปีละ 17.5 ล้านเหรียญสหรัฐแซงหน้า ซิมม่อนส์ ที่รับค่าจ้างเฉลี่ยจาก บร็องโก้ส์ ปีละ 15.25 ล้านเหรียญสหรัฐ กลายเป็นเซฟตี้ที่รับค่าเหนื่อยสูงสุดของเอ็นเอฟแอลทันที 


แต่ แลนด้อน คอลลิ่นส์ ของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ยังเป็นเซฟตี้ที่รับเงินการันตีมากสุดของลีกมูลค่า 44.5 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่นั่นเป็นการทำข้อตกลง 6 ปีกับทีมยักษ์น้ำเงิน

ตามรายงานเพิ่มเติมจาก ไมค์ การาโฟโล่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่าข้อตกลงของ อดัมส์ อาจมีมูลค่าสูงสุด 72 ล้านเหรียญสหรัฐ นั่นหมายความว่าเซฟตี้วัย 25 ปีอาจรับค่าจ้างเฉลี่ยต่อปีถึง 18 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเท่ากับ บ็อบบี้ แว็กเนอร์ ไลน์แบ็กเกอร์เพื่อนร่วมทีมที่รับค่าจ้างมากสุดในปัจจุบันของ ซีฮอร์คส์ หากเขาทำผลงานทั้งส่วนตัวและกับทีมตามเงื่อนไขในโบนัสสร้างแรงจูงใจ

อดัมส์ กำลังเข้าสู่สัญญารุคกี้ปีสุดท้ายและคาดว่าจะมีรายได้ 9.86 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ตอนนี้เขาจะอยู่ภายใต้สัญญากับ ซีฮอร์คส์ จนถึงฤดูกาล 2025


'ผมเชื่อในตัวเอง และผมเชื่อในสิ่งที่ผมทำได้ในสนามฟุตบอล สิ่งเดียวที่ผมต้องการคือใครสักคนที่จะเชื่อในตัวผม และคนที่อยู่ชั้นบนนั้น พวกเขาเชื่อในตัวผม' อดัมส์ กล่าว 'และพวกเขาคว้าโอกาสเอาไว้ และทั้งหมดที่ผมทำได้คือแค่ผลิตผลงานต่อไปและทำงานต่อไปเพื่อเอาชนะเกม'

ปีแรกของ อดัมส์ กับ ซีฮอร์คส์ นับตั้งแต่ถูกเทรดมาจาก นิวยอร์ค เจ็ตส์ ลงเล่น 12 เกมทำ 83 แท็คเกิ้ล, 9.5 แซ็ค, ปัดบอล 3 ครั้ง และทำให้คู่แข่งเสียฟัมเบิ้ล 1 ครั้ง 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด