:::     :::

เจ็ตส์เสียเดวิสราว2เดือนหลังเจ็บข้อเท้า

วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564
160
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จาร์ราด เดวิส ไลน์แบ็กเกอร์วัย 26 ปีของ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ต้องพักราว 2 เดือนหลังบาดเจ็บข้อเท้าซ้ายจากการลงเล่นเกมปรีซีซั่นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โรเบิร์ต ซาล่าห์ หัวหน้าโค้ช นิวยอร์ค เจ็ตส์ เปิดเผยข่าวร้ายเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า จาร์ราด เดวิส จะต้องพักฟื้นประมาณ 2 เดือนหลังไลน์แบ็กเกอร์วัย 26 ปีบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

เดวิส อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2017 ถูกนำตัวเข้าล็อคเกอร์รูมในเกมปรีซีซั่นที่ชนะ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส 23-14 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แม้ว่า ซาล่าห์ จะไม่ระบุลักษณะของอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้ายของไลน์แบ็กเกอร์วัย 26 ปีแบบชัดเจน แต่เฮดโค้ชเจ็ตส์คาดหวังว่า เดวิส จะกลับมาหลังบายวีคในสัปดาห์ที่ 6 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งการสูญเสียสำคัญในเกมป้องกันของ 'แก๊งค์ กรีน' หลัง คาร์ล ลอว์สัน ปิดเทอมยาวก่อนหน้านี้หลังเอ็นร้อยหวายฉีกขาด

'ผมไม่คิดว่ามันยากสำหรับผมมากเท่ากับที่มันยากสำหรับพวกเขา' ซาล่าห์ กล่าวถึง เดวิส กับ ลอว์สัน 'เราจะคิดออก ใครบางคนจะก้าวขึ้นมาและเราจะเดินหน้าต่อไป'


เจ็ตส์ ลงทุนอัพเกรดเกมป้องกันในช่วงปิดฤดูกาลนี้ด้วยการเซ็นสัญญา 3 ปี มูลค่า 45 ล้านเหรียญสหรัฐกับ ลอว์สัน ก่อนอดีตดีเฟนซีฟเอนด์ ซินซินเนติ เบงกอลส์ จะโชคร้ายต้องพักตลอดซีซั่น 2021 ส่วน เดวิส อดีตไลน์แบ็กเกอร์ ดีทรอยท์ ไลออนส์ ทำข้อตกลงหนึ่งปีมูลค่า 5.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

จากการบาดเจ็บของ เดวิส ทำให้ 'แก๊งค์ กรีน' เหลือผู้เล่นที่พิสูจน์แล้วอย่าง ซี.เจ.โมสลี่ย์ ใช้งานในตำแหน่งมิดเดิ้ลไลน์แบ็กเกอร์เพียงคนเดียว แต่ โมสลี่ย์ ลงเล่นเพียง 2 เกมตลอด 2 ซีซั่นหลังสุด เนื่องจากการบาดเจ็บและใช้สิทธิ์ยกเลิกฤดูกาล 2020 เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อ 'โควิด-19'

ตามรายงานระบุว่า เจมีน เชอร์วู้ด รุคกี้ดราฟท์รอบ 5 จะเข้ามาทดแทน เดวิส ในระบบ 4-3 ของ เจ็ตส์ ขณะที่ โนอาห์ ดอว์กิ้นส์ จะเป็นตัวสตาร์ทที่ไม่แข็งแกร่งนัก โดยมี ฮัมซ่าห์ นาซิดิลดีน รุคกี้ดราฟท์รอบ 6 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด