:::     :::

วิดมาร์ลั่นบีจีพร้อมสู้ซีซั่นใหม่แต่เสียดายไร้แฟนบอลในสนาม

วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564
137
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

วิดมาร์ ประกาศทัพ "เดอะ แรบบิท" พร้อมเปิดฤดูกาล รับเสียดายยังไม่สามารถเล่นต่อหน้าแฟนบอลได้

ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาประกาศความพร้อมทีมกับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเริ่มขึ้น ชี้ทีมต้องปรับสไตล์การเล่นให้หลากหลายเพื่อรับกับสถานการณ์ที่แตกต่าง รับเสียดายที่ยังไม่สามารถเล่นต่อหน้าแฟนบอลในสนามได้ 
โดย ออเรลิโอ วิดมาร์ กล่าวถึงความพร้อมของทัพ "เดอะ แรบบิท" ว่า "การเตรียมทีมตอนนี้เดินหน้าไปด้วยดี เราเพิ่งผ่านการแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มและมีการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง และเข้มข้น แน่นอนระยะอีกไม่ถึงสองสัปดาห์ก่อนที่ไทยลีกจะกลับมาเปิดฤดูกาล ผมเชื่อว่าเราจะพร้อมและพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ที่ผ่านมาผมพยายามปรับปรุงสไตล์การเล่นของทีมตลอดเวลา เพราะเมื่อเริ่มฤดูกาลเราต้องเจอคู่แข่งที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเราต้องเตรียมทีมให้พร้อมที่สุดเพื่อให้ทีมรับมือได้ทุกสถานการณ์"
นอกจากนี้ กุนซือชาวออสเตรเลียยังกล่าวต่อว่า "แม้ว่าปีนี้เราจะมีการปรับเปลี่ยนผู้เล่นบางคนแต่ก็ไม่มากนักและจะไม่ส่งผลต่อทีม สิ่งที่ตนกำลังเน้นในช่วงนี้คือหาทีมที่ดีที่สุด ที่ผ่านมาผู้เล่นทุกคนทำได้ดี มีความมุ่งมั่น มันจึงเป็นเรื่องยากในการตัดสินใจ ซึ่งผมจะให้เวลาต่อจากนี้เพื่อหาทีมชุดที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่ผมมองเห็นในตัวลูกทีมทุกคนตอนนี้คือความกระหายที่จะลงเล่นและมันเป็นเรื่องที่ดี น่าเสียดายที่ช่วงเปิดฤดูกาลเราไม่สามารถเล่นต่อหน้าแฟนบอลได้ แต่สุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ผมหวังว่าอีกไม่นานเราจะได้กลับมาเล่นในบ้านต่อหน้าแฟนๆ ที่สนับสนุนเรา"
สำหรับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีโปรแกรมการแข่งขัน "ไดกิ้น ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์คัพ 2021" พบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 1 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ก่อนที่จะลงสนามนัดเปิดฤดูกาลโตโยต้า ไทยลีก 2021/22 พบ ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬาจังหวัดตราด 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด