:::     :::

เฮดโค้ชฟอลค่อนส์ชมโรเซนทำผลงานดี

วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564
148
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอช โรเซน ควอร์เตอร์แบ็ก แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ ทำผลงานได้ในเกมพ่าย คลีฟแลนด์ บราวน์ส เมื่อวันอาทิตย์จนได้รับคำชมจากหัวหน้าโค้ช

อาร์เธอร์ สมิธ หัวหน้าโค้ช แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ กล่าวชม จอช โรเซน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปีทำผลงานค่อนข้างดีในการลงเล่นปรีซีซั่นเกมสุดท้ายที่พ่าย คลีฟแลนด์ บราวน์ส 10-19 ตามรายงานจาก 'แอตแลนต้า เจอร์นัล-คอนสติติวชั่น' เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

โรเซน เข้าสู่ลีกฐานะดราฟท์อันดับ 10 คลาส 2018 แต่เขาไม่สามารถแจ้งเกิดกับ อริโซน่า คาร์ดินาลส์, ไมอามี่ ดอลฟินส์, แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส หรือ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ก่อน ฟอลค่อนส์ จะเป็นทีมล่าสุดที่มอบโอกาสพิสูจน์ตัวเองให้ศิษย์เก่าจาก ยูซีแอลเอ อีกครั้งในฐานะแบ็คอัพของ แม็ตต์ ไรอัน

ควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปีได้โอกาสของเขาในการลงเล่นช่วงครึ่งหลังในเกมกับ บราวน์ส เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่ง โรเซน ทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง ขว้างคอมพลีต 9 จาก 18 ครั้ง ระยะ 119 หลาและทำ 1 ทัชดาวน์ โดยเฉพาะการขว้างให้ปีกนอก จูแวน กรีน ทำสกอร์ระยะ 26 หลา


'ผมคิดว่า จอช จัดการได้ค่อนข้างดี' สมิธ กล่าวถึง โรเซน 'ในช่วงสัปดาห์สั้นๆ เขาอยู่ในหลายระบบ เป็นนักฟุตบอลที่ฉลาดมาก เรามีแพ็คเกจสำหรับเขาในแผนเกม เขาจัดการมันได้ดี ผมคิดว่าเขาแสดงความสามารถของแขนเขาในคืนนี้ อีกครั้ง ผมคิดว่าเขาทำได้ดีในภาพรวม'

จากการบาดเจ็บจนพลาดการลงเล่นตลอดฤดูกาลของ เอเจ แม็คแคร์รอน ทำให้ ฟอลค่อนส์ เซ็นสัญญากับ โรเซน ที่พวกเขาคาดหวังว่าจะเป็นแบ็คอัพที่มีศักยภาพของ ไรอัน ในการแข่งขันกับรุคกี้ที่ไม่ถูกดราฟท์อย่าง เฟลีเป้ แฟร้งค์ส 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด