:::     :::

โคลท์สส่งเวนท์ซเข้าบัญชีติดโควิด

วันพุธที่ 01 กันยายน 2564
120
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คาร์สัน เวนท์ซ ควอร์เตอร์แบ็ก อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ถูกส่งเข้าบัญชีติดเชื้อ 'โควิด-19' หลังการสัมผัสใกล้ชิดกับคนที่มีผลทดสอบเป็นบวก

อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ยืนยันเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าพวกเขาส่งตัวควอร์เตอร์แบ็ก คาร์สัน เวนท์ซ เข้าบัญชีสำรอง/โควิด-19 เช่นเดียวกับเซนเตอร์ ไรอัน เคลลี่ และปีกนอก แซ็ค ปาสคาล ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

ตามรายงานจาก ทอม เพลิสเซโร่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า เวนท์ซ, เคลลี่ และ ปาสคาล ถูกพิจารณาว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงสูงจากการติดต่อกับสตาฟฟ์ที่มีผลทดสอบเป็นบวก แต่ผู้เล่นทั้ง 3 คนจะมีสิทธิ์กลับมาร่วมทีมภายใน 5 วันหากมีผลการทดสอบเป็นลบและไม่แสดงอาการใดๆ 


ทีมอินดี้วางแผนให้ เวนท์ซ ลงฝึกซ้อมเต็มรูปแบบในสัปดาห์นี้เพื่อทดสอบการฟื้นตัวของเขาจากการผ่าตัดเท้าในช่วงต้นเดือนสิงหาคมเพื่อพิจารณาว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีจะพร้อมออกสำหรับเกมสัปดาห์แรกกับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ในวันที่ 12 กันยายนนี้หรือไม่ 

แฟร้งค์ ไรช์ เฮดโค้ช โคลท์ส เคยเปิดเผยก่อนหน้านี้ว่าเขาต้องการดูการตอบสนองของ เวนท์ซ ว่าจะเป็นอย่างไรจากการลงซ้อมเต็มรูปแบบในช่วงสัปดาห์นี้ แต่ตอนนี้ทีมอินดี้ต้องปรับแผนหลังควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีถูกส่งเข้าบัญชีติดเชื้อ 'โควิด-19'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})