:::     :::

คาเซริโอยังไม่มีคำตอบเรื่องอนาคตวัตสัน

วันศุกร์ที่ 03 กันยายน 2564
158
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิค คาเซริโอ ผู้จัดการทั่วไปของ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ อัพเดตสถานการณ์ของ เดอชอน วัตสัน ควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปีว่ายังไม่แตกต่างไปจากช่วงเริ่มต้นเทรนนิ่งแคมป์

นิค คาเซริโอ ผู้จัดการทั่วไปของ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่าเขายังไม่มีคำตอบเกี่ยวกับอนาคตของ เดอชอน วัตสัน เนื่องจากสถานการณ์ของควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปียังไม่แตกต่างไปจากช่วงเริ่มต้นเทรนนิ่งแคมป์ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

'สิ่งที่ผมจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่แตกต่างจากที่เราคุยกันในช่วงเริ่มต้นเทรนนิ่งแคมป์ ในแต่ละวัน เราจะตัดสินใจในสิ่งที่เรารู้สึกว่าดีสุด' คาเซริโอ เผย 'มันเป็นกระบวนการขั้นตอนเดียว เดอชอน มาที่นี่ทุกวัน เขาอยู่ในเทรนนิ่งแคมป์ทุกวัน เขาอยู่ในอาคาร เขาอยู่ในที่ประชุม เขาอยู่ใกล้ๆเพื่อนร่วมทีมของเขาและอีกครั้ง เราจะเอามันออกไปทีละวัน' 

'ผมจะไม่ไปคาดเดาว่าจะเกิดอะไรขึ้น อะไรจะไม่เกิดขึ้น มันเสียเวลาของทุกคน บอกตามตรง ผมคิดว่ามีเรื่องสำคัญกว่าที่จะพูดถึง ดังนั้นเราจะเอามันออกไปทีละวัน เราจะทำในสิ่งที่เรารู้สึกว่าดีสุดสำหรับทีมและองค์กรของเรา และอีกครั้ง ผมจะบอกว่าไม่มีคำตอบที่แน่นอน ในตอนนี้ยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจน และนั่นคือวิธีที่เราจะจัดการกับมัน'


การมีส่วนร่วมของ วัตสัน ระหว่างเทรนนิ่งแคมป์แตกต่างกันไปตามแต่ละวัน เขาใช้เวลาบางส่วนฝึกซ้อมกับทีม แต่ไม่ได้ลงซ้อมเต็มรูปแบบกับควอร์เตอร์แบ็กคนอื่นและไม่ได้ลงเล่นเกมปรีซีซั่น โดยมีรายงานว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปีจะไม่เล่นกับ เท็กแซนส์ ต่อไปแม้จะมีชื่ออยู่ในรอสเตอร์ 53 คนก็ตาม พร้อมมีข่าวลือว่าอาจมีการเจรจาระหว่าง ฮิวสตัน กับ ไมอามี่ ดอลฟินส์ 

ขณะเดียวกัน วัตสัน ยังอยู่ภายใต้การสอบสวนของทั้งเอ็นเอฟแอลและเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังถูกกล่าวหาในคดีล่วงละเมิดทางเพศและการประพฤติมิชอบ 22 คดีในระหว่างการนวดต่างๆของควอร์เตอร์แบ็กวัย 25 ปี 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด