:::     :::

กูรูคาดไลน์อัพเลเกอร์สตัวจริงไร้เซนเตอร์อาชีพ

วันศุกร์ที่ 03 กันยายน 2564
460
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟรนไชส์ แอลเอ เลเกอร์ส ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวการ์ดจ่าย ราจอน รอนโด ไปวานนี้ถูกคาดหมายไลน์อัพแรกที่จะใช้ในฤดูกาล 2021-22 จะเป็นแบบไร้เซนเตอร์อาชีพ โดยจะมี เลอบรอน เจมส์ ซึ่งเปลี่ยนมาใส่เสื้อแข่งเบอร์ 6 ปักหลักให้มากสุดกรณีเกมยังไม่ขาดลอยจนถึงช่วงตัดสินผล

รายงานจาก 'ดิ แอธเลติค' ว่าเมื่อ รอนโด เข้าสังกัด 'ม่วง-ทอง' มาแล้วทำให้ตัวใช้งานทีมแบบการันตีสัญญา 13 คน, สองผู้เล่นทู-เวย์ และ 2 นักกีฬาสัญญาทดสอบฝีมือสิบวัน 

นำมาซึ่งการวิเคราะห์ไลน์อัพใช้งานในหัวเฮดโค้ช แฟร้งค์ โวเกิ้ล คาดว่าชุดแรกประกอบด้วย เจมส์ เล่นแบ็คคอร์ทร่วมกับ รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก โดยมี เคนท์ เบซมอร์ ช่วยปิดทองหลังพระเพราะสตีลเก่ง ด้านฟร้อนท์คอร์ท เทรเวอร์ อาริซ่า เน้นป้องกันประสาน แอนโธนี่ เดวิส ที่ต้องโดนดันไปค้ำตำแหน่งห้า 

อีกไลน์อัพที่น่าสนใจคือทีมที่ เจมส์ แวดล้อมด้วยมือปืนได้แก่ มาลิก มังก์, เวย์น เอลลิงตัน, คาร์เมโล่ แอนโธนี่ และ มาร์ค กาซอล ทั้งห้าคนสถิติชู้ตไกลโดดเด่นหมด 


ส่วนชุดแข่งปิดเกมที่ต้องการฝีมือผสานหัวจิตหัวใจเหี้ยมประกอบด้วย รอนโด ยืนการ์ดจ่าย ปล่อยให้ เวสต์บรู้ก วิ่งตัวเปล่ารอส่องแดนบน ขณะที่ฟร้อนท์คอร์ทยังเป็น เจมส์, อาริซ่า และ เดวิส 

สำหรับ เคนดริ้ค นันน์, ทาเลน ฮอร์ตัน-ทัคเกอร์ และ ดไวท์ เฮาเวิร์ด จะเป็นคีย์แมนชุดสอง โดยเฉพาะลูกหม้อ 'ทีเอชที' บางสำนักบอกมีลุ้นผู้เล่นพัฒนาฝีมือยอดเยี่ยมแห่งปี


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด