:::     :::

กามารับบุรีรัมย์จบไม่คมเอง-ชี้ลูกยิงศุภณัฏฐ์ไม่น่าฟาวล์

วันอาทิตย์ที่ 05 กันยายน 2564
145
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

อเล็กซานเดร กามา ยอมรับ ปราสาทสายฟ้า พื้นที่สุดท้ายจบสกอร์ไม่ดี ทำให้ประเดิมลีก 1 แต้ม

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 เกมแรกของฤดูกาล เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564 ที่ ช้างอารีนา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอ สุพรรณบุรี เอฟซี 0-0 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน
อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เราไม่ได้คาดหวังให้เกมนี้ มีผลจบลงแบบนี้ เรารู้ว่าเกมนี้ สุพรรณบุรี เอฟซี จะลงสนามมาเล่นอย่างไร เขาต้องการที่จะมาเล่นเกมรับลึกในแดน นักเตะเราพยายามที่จะสร้างโอกาสในการยิงประตู อีกทั้งมีจังหวะที่ทำเกมได้ดี และทำได้เร็ว แต่จังหวะในแดนสุดท้าย เราจบสกอร์ไม่ได้ พอเวลาเริ่มบีบกระชั้นมากขึ้น นักเตะก็พยายามเร่งเกม มันเลยทำให้รูปเกมเสีย แต่นักเตะเราก็พยายามที่จะทำประตูจบสกอร์ให้ได้ตลอดเวลา”
“นี่เป็นเกมแรก ผมไม่สามารถจะไปว่าอะไรนักเตะได้ เพราะที่ผ่านมาตลอด 4 เดือน นักเตะซ้อมกันอย่างหนัก ทำงานกันอย่างหนัก จากนี้ไป เราก็คงต้องกลับไปทำงานให้หนักขึ้น สิ่งที่ต้องเร่งแก้ไข คือจังหวะการเข้าทำในพื้นที่สุดท้าย เราก็ต้องเร่งไปปรับให้ดีขึ้น”
ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า วันนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโอกาสที่จะทำประตูกว่า 20 ครั้ง แต่เข้ากรอบน้อยมาก กามา มีความเห็นอย่างไร กุนซือชาวบราซิล เผยว่า “เรื่องนี้ หลังจบเกมผมได้ปรึกษากับทีมงานโค้ชแล้ว ซึ่งเราต้องไปเร่งแก้ไขการยิงประตูจบสกอร์ เกมนี้เราครองบอลได้ ขึ้นเกมได้ แต่การตัดสินใจในจังหวะสุดท้ายไม่ดี”
นอกจากนี้ กามา ยังตอบคำถามสื่อ เรื่องที่ผู้ตัดสินปฏิเสธการทำประตูของ ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา ด้วย VAR ว่า “ถ้าหากถามผม จังหวะนั้นไม่น่าจะฟาวล์ ในเมื่อมี VAR แล้วผู้ตัดสินไปดู VAR แล้วบอกว่าฟาวล์ เราก็ทำอะไรไม่ได้ แต่หากดูกันจริงๆ มันมีการเล่นบอลไปแล้วหลายจังหวะ ผมว่ามันก็ไม่น่าฟาวล์”


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด