:::     :::

พอร์เตอร์Jr.มองแง่ดีนักเก็ตส์ให้สัญญาใหม่ตอบแทนผลงาน

วันจันทร์ที่ 06 กันยายน 2564
265
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมเคิ่ล พอร์เตอร์ Jr.ฟอร์เวิร์ดหนุ่มผลงานดีของ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ คาดหวังว่าเอเจนต์สาลิกาลิ้นทองของเขาจะสามารถต่อ-รองเอาสัญญาใหม่เต็มมูลค่าจากต้นสังกัดสำเร็จ แม้ทีมจะมีความกังวลเรื่องประวัติบาดเจ็บที่ติดตัวมาก่อนนั้นก็ตาม

พอร์เตอร์ Jr.มีสิทธิ์รับการต่อสัญญาใหม่ก่อนเข้าฤดูกาล 2021-22 ออกไปอีกห้ามปีมูลค่าสูงถึง 168 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ แต่ทาง เดนเวอร์ บ่ายเบี่ยงจะมอบข้อผูกมัดใหม่เต็มมูลค่าเพราะปัญหาเดี้ยงที่แผ่นหลังติดตัวมาตอนออกจากคอลเลจ จนต้องพลาดแข่งเกือบตลอดฤดูกาลรุคกี้ 2018-19 

อย่างไรก็ตามผู้เล่นวัย 23 ปีผลงานดีขึ้นตามลำดับสองซีซั่นหลัง อย่างฤดูกาลล่าสุดเฉลี่ย 19.0 แต้ม, 7.3 รีบาวน์ดจากการลงแข่ง 61 เกม ก้าวสู่อนาคตเสาหลักแฟรนไชส์ จนทำให้เจ้าตัวมองโลกในแง่ดีกว่าเอเจนต์ มาร์ก บาร์เทลสไตน์ จะสามารถต่อ-รอง เอาสัญญาที่ดีสุดมาให้ได้


"เท่าที่ฟังดูทุกอย่างออกมายอดเยี่ยมในทิศทางซึ่งผมต้องการให้มันเป็น" การเปิดปากกับ 'เดนเวอร์ โพสต์ สปอร์ตส์'

“ทั้งนี้แม้ยังไม่การันตีใดๆ แต่ทั้งหมดทั้งมวลราบรื่นมาเรื่อยๆ  เรื่องหนึ่งเกี่ยวกับ มาร์ก ที่เผยมาคือเคาะตกลงไปเรียบร้อยแต่แกก็ช่ำชองในเรื่องการเจรจาธุรกิจ"

"ฝากแกไปว่า  - ใช้เวลาทำงานของคุณให้เต็มที่ ผมไม่เร่งรัด ตัวเองกำลังคร่ำเคร่งขัดเกลาฟอร์ม ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องดังกล่าวแค่ขลุกอยู่ในยิมฯ แล้วเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณได้ข่าวอะไรเพิ่มค่อยสะกิดบอก" 

ดราฟท์อันดับ 14 คลาส 2018 ถูก นักเก็ตส์ ใช้ออปชั่นทีมยืดสัญญาออกมาถึงปีที่สี่ในฤดูกาล 2021-22 มูลค่า 5.28 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด