:::     :::

คาวบอยส์ไร้มาร์ตินเกมเปิดซีซั่นกับบัคคาเนียร์ส

วันอังคารที่ 07 กันยายน 2564
188
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แซ็ค มาร์ติน การ์ดประสบการณ์ของ ดัลลาส คาวบอยส์ จะพลาดการลงเล่นเกมเปิดซีซั่นในวันพฤหัสฯนี้กับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส หลังติดเชื้อ 'โควิด-19'

ไมค์ แม็คคาร์ธี่ย์ หัวหน้าโค้ช ดัลลาส คาวบอยส์ เปิดเผยว่าพวกเขาจะไม่มี แซ็ค มาร์ติน สำหรับเกมเปิดซีซั่นกับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ในวันพฤหัสฯที่ 9 กันยายนนี้ หลังการ์ดขวาดีกรี 'โพร โบวล์' 6 สมัยและ 'ออล-โพร' 4 สมัยมีผลทดสอบเชื้อ 'โควิด-19' เป็นบวก ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

แม็คคาร์ธี่ย์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า มาร์ติน มีผลทดสอบเชื้อ 'โควิด-19' เป็นบวกส่งผลให้การ์ดวัย 30 ปีหมดสิทธิ์ลงเล่นเกมเปิดซีซั่น 2021 กับแชมป์เก่า บัคคาเนียร์ส ในวันพฤหัสฯนี้ ก่อนจะถูกส่งเข้าบัญชีสำรอง/โควิด-19 ในเวลาต่อมา ขณะที่ แบรนด้อน ไนท์ การ์ดแบ็คอัพถูกส่งเข้าบัญชีดังกล่าวเช่นเดียว หลังการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลทดสอบเป็นบวก เช่นเดียวกับปีกนอก โนอาห์ บราวน์ 


'เห็นได้ชัดว่าเขาผิดหวัง' แม็คคาร์ธี่ย์ กล่าว 'แต่นี่คือโลกที่เราอาศัยอยู่ตอนนี้' 

ตามรายงานระบุว่า คอนเนอร์ แม็คโกเวิร์น ออฟเฟนซีฟแท็คเกิ้ลปี 3 ซึ่งเคยลงเล่นแทน มาร์ติน ที่เคยมีอาการคอนคัสชั่นและบาดเจ็บน่องในฤดูกาลที่แล้วถูกคาดการณ์วาจะได้ออกสตาร์ทตำแหน่งการ์ดขวาในเกมกับ บัคคาเนียร์ส วันพฤหัสฯนี้ โดยแนว 'โอ-ไลน์' ของ คาวบอยส์ จะประกอบด้วย ไทรอน สมิธ, คอนเนอร์ วิลเลียมส์, ไทเลอร์ เบียดาสซ์, แม็คโกเวิร์น และ ลาเอล คอลลินส์ 

'แซ็ค เป็นผู้เล่นดีที่สุดในทีมบุกของเรา ผมหมายถึงเกมวิ่งส่วนใหญ่ พวกเขามาจากข้างหลังเขา' เอเซเคียล เอลเลียตต์ กล่าวถึงการ์ดวัย 30 ปี 'มันน่าผิดหวัง แต่คุณไม่สามารถจมอยู่กับมัน ปล่อยให้มันเป็นมากกว่าที่เป็นไม่ได้ ผมหมายความว่าจะคิดถึงเขาแน่นอน หวังว่าเขาจะออกไปที่นั่น แต่เรายังมีเกมให้เล่นและเราพยายามทำงานให้ลุล่วง'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})