:::     :::

โปเช็ตติโน่ย้ำอีกรอบไม่คิดเมสซี่จะเซ็นเปแอสเช

วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
184
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ปารีส แซงต์-แชร์กแม็งออกมายืนยันอีกครั้งว่าส่วนตัวไม่คิดฝันมาก่อนเลย ลีโอเนล เมสซี่ จะตกลงย้ายมาร่วมทีม

เปแอสเช จัดการดึงตัว ลีโอเนล เมสซี่ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวหลังจากนักเตะหมดสัญญากับ บาร์เซโลน่า แม้ทีมดังของสเปนพยายามต่อสัญญาแต่กลับไม่เป็นผลทำให้แข้งทีมชาติอาร์เจนติน่าย้ายมาเล่นในฝรั่งเศส

โดยทาง 'พอช' ได้เผยเรื่องดังกล่าวผ่านเว็บไซต์ ยูเอฟ่า ซึ่งระบุว่าเดิมทีแล้วตนเองไม่คิดไม่ฝันว่าสโมสรจะสามารถดึง เมสซี่ มาร่วมทีมได้สำเร็จ

"ผมไม่คิดว่าเลยว่ามันจะเป็นไปได้ และในตอนที่โอกาสแบบนี้ปรากฏขึ้นมา ทุกๆ อย่างดำเนินไปอย่างรวดเร็วมาก คุณอาจจะไม่รู้ตัวในทันทีเลยด้วยซ้ำ

"ผมมีความประทับใจในตัวเขาในฐานะคู่แข่งมาอย่างยาวนาน แต่ตอนนี้กับการได้เห็นเขาลงซ้อมร่วมกับพวกเราจึงเป็นเรื่องที่ดี หวังว่าการอยู่ร่วกันจะทำให้พวกเราประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้

"เขาถูกพิจารณาให้เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดของโลก ตั้งแต่ที่เขาย้ายมาที่นี่เขาปรับตัวได้เร็วมากๆ และเขาซ้อมได้ดีจริงๆ พยายามไปยังระดับของเขาให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด