:::     :::

"บิ๊กปิ๊ป"ขอกำลังใจแฟนบีจีหลังแข้งต่างชาติเจ็บยกชุด

วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564
86
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ขอกำลังใจจากแฟนบอล หลังเจอวิกฤตแข่งต่างชาติเจ็บยกชุด

ถึงแฟนคลับสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ทุกท่าน ในขณะนี้นั้น สโมสรถือว่าอยู่ในช่วงวิกฤต เป็นอย่างมากในการขาดผู้เล่นต่างชาติของสโมสร ทั้งกัปตันทีมวิคเตอร์ คาร์โดโซ่ ที่ต้องพัก 1-2 เดือน อันเดรส ตูเญซ ที่พักรักษา 1 เดือน รวมถึง ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต้ ที่ต้องผ่าตัดหัวไหล่และใช้เวลาในการรักษา 3 เดือน  ซึ่งนักเตะต่างชาตินั้นเป็นกำลังหลักของสโมสร ในช่วงที่ผ่านมา
ในการเดินทางมาแข่งขัน AFC Champions League รอบ 16 ทีมในครั้งนี้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ออเรลิโอ วิดมาร์ ไม่ได้ร่วมเดินทางมาแข่งขัน เนื่องจากติดปัญหามาตรการในการเข้าประเทศเกาหลี และการกลับมากักตัวตามนโยบายรัฐ จึงไม่เดินทางมาในครั้งนี้ โดยได้ส่ง ศุภชัย คมศิลป์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน มาดูแลการฝึกซ้อมทำหน้าที่แทนเฮดโค้ช ตามที่ทางทีมงานได้วางแผนไว้  และ สุรชัย จตุรภัทรพงศ์  ผู้อำนวยการฟุตบอล มาช่วยทำหน้าที่แทน
โดยนักกีฬาชุดที่เดินทางมาแข่งในครั้งนี้ ถือว่าเป็นชุดที่ดีที่สุดเท่าที่สโมสรมีในขณะนี้ แทบจะเป็นคนไทยทั้งหมดที่ลงทำการแข่งขัน เป็นโอกาสดีที่นักเตะไทยได้แสดงศักยภาพอย่างเต็มที่ ซึ่งการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ สโมสรจะส่งตัวผู้เล่นที่ดีที่สุด เท่าที่สโมสรมี ณ ตอนนี้ เพื่อลงทำการแข่งขันให้ดีที่สุดและเต็มความสามารถ  เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับสโมสร และในฐานะตัวแทนของประเทศหนึ่งเดียวที่ผ่านเข้ารอบมา และจะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อให้ค่าคะแนนสัมประสิทธิ์ AFC ที่ดีของประเทศไทย
และสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ ผมต้องขอกำลังใจจากแฟนบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แฟนบอลชาวไทยทุกคน ร่วมส่งกำลังใจให้สโมสรและนักกีฬาทุกคนที่จะทำการแข่งขันในวันพรุ่งนี้ เพื่อเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดให้กับนักเตะและทีมงานของเราทำผลงานให้ดีที่สุด และหวังว่าเราจะประสบความสำเร็จในการเข้ารอบต่อไป
ปวิณ ภิรมย์ภักดี
ประธานสโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด