:::     :::

คัมเบะไม่โทษเปาชี้ระยองจบไม่ได้เอง

วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564
154
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชคัมเบะ" ไม่โทษผู้ตัดสิน เมื่อเราจบสกอร์ไม่ได้ เราก็ไม่ชนะ ขอกลับไปทำการบ้านก่อนไปเยือนลำปาง เผยอยากจะกลับไปเล่นที่ระยอง ขอให้แฟนคลับอดทนรอ"

"โค้ชคัมเบะ" เผยหลังเกมส์ "เสียใจที่ทีมสร้างโอกาสได้มาก แต่จบสกอร์ไม่ได้ แต่กลับกันทีมเยือนสร้างโอกาสแค่ 1-2 ครั้งแต่เป็นประตู ฟุตบอลก็เป็นแบบนี้ ,, โดยไม่ขอพูดถึงคุณภาพการตัดสิน เพราะเหตุผลหลักที่ ระยอง เอฟซี ไม่ชนะ ก็คือ เราจบสกอร์ไม่ได้"
สำหรับเเมตช์ต่อไปที่จะต้องออกไปเยือน ลำปาง เอฟซี "โค้ชคัมเบะ" กล่าวว่า "ยังมีเวลาที่จะปรับจูนทีม โดยจะกลับไปศึกษาคู่ต่อสู้อย่างละเอียด ถึงแม้จะเป็นเกมส์เยือน แต่เราต้องการแต้ม เวลานี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำประตู ถ้าเราจบสกอร์ได้ เราก็ชนะ"
"โค้ชคัมเบะ" ได้ฝากถึงแฟนบอลดังนี้ "ในทุกๆเกมส์ พวกเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะเก็บแต้มหรือคว้าชัยชนะ แต่เมื่อวันนี้ยังไม่สำเร็จ ก็จะต้องพยายามต่อไป ขอให้แฟนบอลช่วยติดตามเป็นกำลังใจให้ทีมต่อไป และยังบอกถึงแฟนบอลให้ช่วยอดทนรอทีมกลับไปเล่นในบ้าน"
เมื่อถูกถามถึงการไม่ได้ลงเล่นในระยอง "โค้ชคัมเบะ" บอกว่า "อยากกลับไปเล่นในบ้านตัวเอง แต่เข้าใจสถานการณ์ เมื่อต้องเป็นเช่นนี้เราก็ต้องพยายามปรับตัว และหวังว่าจะได้กลับไปเล่นในบ้านในไม่ช้า"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})