:::     :::

ศิลากระดูกนิ้วเท้าร้าวพัก1เดือน

วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564
172
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

กัปตันอ๊อด กระดูนิ้วเท้าร้าว หมอสั่งพัก 1 เดือน เชื่อมือลูกทีม "ค้างคาวไฟ" ทำผลงานได้ตามเป้าหมาย

ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ - สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022  ที่เกมนัดผ่านมา คืนฟอร์มดุ เก็บ3 แต้มในบ้านได้สวยงาม เอาชนะ ลำพูน วอร์ริเออร์ ไป 2:1 แต่จากเกมนัดดังกล่าว ทำให้ กัปตันอ๊อด-ศิลา ศรีกำปัง ต้องได้รับบาดเจ็บ จนต้องหามออกนอกสนามไปในช่วงท้ายเกมของครึ่งแรก
ล่าสุด ศิลา อัพเดทอาการบาดเจ็บว่า จากเหตุปะทะทำให้กระดูนิ้วเท้าร้าวและเท้ายังมีอาการบวม ซึ่งแพทย์วินิจฉัยให้พัก ประมาณ 1 เดือน ส่วนที่หมอต้องใส่เฝือกขาซ้ายสูงถึงหน้าแข้งนั้น เข้าใจว่าเป็นวิธีการของแพทย์ แต่อาการบาดเจ็บของตนมีเพียงนิ้วเท้าเท่านั้น  ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนามแข่งขันจนแข่งต่อไม่ได้ถือเป็นความโชคร้ายของตนเอง
“ผมต้องพัก 1 เดือน แต่สำหรับทีมยังต้องเก็บชัยชนะในเกมต่อๆ ไปให้ได้ และผมเชื่อมั่นว่า คนที่ลงไปเล่นจะทำหน้าที่ได้เต็มศักยภาพ และทำให้ทีมบรรลุเป้าหมายได้แน่นอน และผมจะพักฟื้นให้ร่างกายกลับมาเป็นปกติโดยเร็วที่สุด” กัปตันอ๊อด ระบุ
กัปตันอ๊อด ยังกล่าวถึงเกมนัดที่ผ่านมา แม้จะลงช่วยทีมได้แค่ครึ่งแรก ว่า น้องๆ ในทีมช่วยกันเล่นเต็มศักยภาพของตัวเอง และทำให้ผลงานเป็นไปตามเป้าหมาย เก็บ3แต้มในบ้านได้ แม้จะเป็นงานหนัก แต่ทุกคนทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ ส่วนเกมนัดต่อไปที่ออกไปเยือนชัยนาท ฮอร์นบิล นั้น เชื่อมั่นว่าจะไม่มีอาถรรพ์เกมเยือนแน่นอน  และผมขอฝากแฟนบอลช่วยติดตามให้กำลังใจกันต่อไป


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด