:::     :::

'ต้า'เสียว!เวนเกอร์เปรยไม่ปิดตายคืนวงการ

วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564
1,046
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า เฮดโค้ช อาร์เซน่อล แม้ทำผลงานชนะสองเกมติดแต่ยังร้อนๆหนาวๆเรื่องหน้าที่การงาน เมื่อตำนานบอสปืนใหญ่อย่าง อาร์แซน เวนเกอร์ ไม่ปิดโอกาสกลับมาคุมทัพอีกครั้ง จนโดนโยงเตรียมเสียบบอสหนุ่ม

อาร์เตต้า ออกสตาร์ตสามเกมแรกฤดูกาล 2021-22 แบบมือเปล่า, เสียเก้าประตูและยิงไม่ได้เลย สวนทางงบประมาณเสริมทัพร่วม 140 ล้านปอนด์ จนตำแหน่งสั่นคลอน แม้สถานการณ์ดีขึ้นจาก 6 แต้มหลังสุดทว่าก็ยังถูกบอร์ดหลายท่านกังขาเรื่องความสามารถ 

นำมาซึ่งการทาบทามหลังฉากไปยังเฮดโค้ชมือดีหลายราย โดยแม้ไร้การยืนยันว่าหนึ่งในนั้นคือ เวนเกอร์ หรือไม่ ซึ่งขรัวเฒ่าเฟร้นช์แมนก็ยังเปิดทุกประตูความเป็นไปได้ในอนาคต แต่ปัจจุบันอยากโฟกัสแง่งานกับสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) 

"ทั้งหมดทั้งมวลเราต้องยอมรับให้ได้ว่าเวลาของตัวเองต้องมาถึง แล้วก็ผ่านไปในสักวัน" อดีตกุนซือชุดแชมป์ลีกไร้พ่ายของ 'กันเนอร์ส' เผยมุมมอง 


"ผมไม่ปิดโอกาสความเป็นไปได้ที่จะคืนวงการ แต่ปัจจุบันตัวเองใส่ใจเป็นพิเศษกับงานที่ ฟีฟ่า และไม่กังวลมากเรื่องอื่น"

"มันชอบมีคนมาตราหน้าผมว่า -แก่เกินแกง- ทีแรกก็คิดว่าพวกเขาพูดถูก แต่พอได้ทบทวนก็เห็นว่าตัวเองยังเนื้อตัวดีอยู่ และยังไม่ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดว่าจะไม่จับงานคุมอีกต่อไป" 

เวนเกอร์ คุมทีม อาร์เซน่อล เกินสองทศวรรษประสบความสำเร็จในประเทศ พร้อมสร้างสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ที่แฟนบอลทั่วโลกตกหลุมรัก ว่ากันว่าสนามเหย้าเอมิเรตส์ มีหยาดเหงื่อ น้ำตา และหยดเลือดของอดีตบอสเฟร้นช์แมนเป็นส่วนผสมในวงลงเสาเองเริ่มก่อสร้าง


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})