:::     :::

เท็กแซนส์สะเทือนหลังเทย์เลอร์พักหลายสัปดาห์

วันพุธที่ 22 กันยายน 2564
256
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทายร็อด เทย์เลอร์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 32 ปีของ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ บาดเจ็บมาจากเกมพ่าย คลีฟแลนด์ บราวน์ส เมื่อวันอาทิตย์จนต้องพักหลายสัปดาห์เปิดทางให้รุคกี้ เดวิส มิลส์ ลงเล่นฐานะตัวจริง

เดวิด คัลลี่ย์ หัวหน้าโค้ช ฮิวสตัน เท็กแซนส์ มีปัญหาที่ตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็ก หลัง ทายร็อด เทย์เลอร์ บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจนต้องพักหลายสัปดาห์ ขณะที่ เดอชอน วัตสัน ยังไม่สามารถใช้งานอย่างไม่มีกำหนดจึงอาจต้องใช้งานรุคกี้ เดวิส มิลส์ ออกสตาร์ทในการเผชิญหน้ากับ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส วันพฤหัสฯนี้ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

เทย์เลอร์ ขว้างคอมพลีต 10 จาก 11 ครั้ง ระยะ 125 หลาและทำ 1 ทัชดาวน์ ก่อนมีปัญหาที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังระหว่างถือบอลวิ่งระยะ 15 หลาในช่วงควอเตอร์สอง ก่อนหนุ่ม มิลล์ส จะลงเล่นในช่วงครึ่งหลัง ขว้างคอมพลีต 8 จาก 18 ครั้ง ระยะ 102 หลา ทำ 1 ทัชดาวน์และเสีย 1 อินเตอร์เซปน์ในเกมพ่าย คลีฟแลนด์ บราวน์ส 21-31 ในเกมสัปดาห์ที่สองเมื่อวันอาทิตย์ 


ตามรายงานเพิ่มเติมจาก ทอม เพลิสเซโร่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่าการบาดเจ็บดังกล่าวทำให้ เทย์เลอร์ ต้องพักฟื้นฟูร่างกายนานหลายสัปดาห์และมีโอกาสถูกส่งเข้าบัญชีผู้เล่นบาดเจ็บของ เท็กแซนส์ 

รุคกี้ดราฟท์รอบ 3 จะออกสตาร์ทในเกมวันพฤหัสฯนี้กับ แพนเธอร์ส ขณะที่ เจฟฟ์ ดริสเคล ควอร์เตอร์แบ็กวัย 26 ปีจะเลื่อนจากทีมชุดฝึกซ้อมขึ้นมาเป็นแบ็คอัพของ มิลส์ แต่ คัลลี่ย์ ยังไม่ได้กล่าวถึงความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับควอร์เตอร์แบ็กเพิ่มเติมจนกว่าจะทราบกรอบเวลาการฟื้นฟูร่างกายของ เทย์เลอร์ 

นอกจากนี้ เท็กแซนส์ ยังไม่มี นิโก้ คอลลิ่นส์ หลังปีกนอกรุคกี้บาดเจ็บไหล่จากเกมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาและต้องพักราว 3-4 สัปดาห์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})