:::     :::

คีนชี้คนแบบเคนไม่มีที่ว่างให้วันฟอร์มบ้านๆ

วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564
424
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รอย คีน นักวิเคราะห์ ไอทีวี ผิดหวังกับผลงาน แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีมชาติอังกฤษในเกมเสมอ ฮังการี 1-1 รายการฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2022 รอบคัดเลือกวานนี้ เพราะสถานะคุณคือกัปตัน คือความหวังของทั้งประเทศ จะมาเล่นแบบเช้าชามเย็นชามไม่ได้

เคน ได้ 6.5 จากเต็ม 10 คะแนนโดยเมล ออนไลน์พร้อมสาธยายภาพรวมของหอกจาก ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ว่ามีโอกาสดีๆ 2-3 หนที่ควรยิงเข้า รวมถึงหนึ่งครั้งท้ายเกมแต่ซัดหลุดกรอบ ก็นับว่าดูแล้วไม่บันเทิงใจกับฟอร์มกัปตันเกมพบ ฮังการี หนนี้

สอดคล้องกับความเห็นของอดีตกัปตันทีมชาติไอร์แลนด์ที่เห็นว่าหอกวัย 28 ปีฟอร์มเงียบไป

สำหรับ เคน มันไม่มีวันที่เขาจะเล่นแบบผลงานพื้นๆได้คีน เปิดปาก 

เมื่อหมอนั่นเข้าฝักเขาคือสุดยอดกองหน้า แต่เมื่อเครื่องดับอย่างที่เราเห็นๆมาบ่อยครั้งก่อนนี้ มันเหมือนมีอะไรมารั้งส้นเท้า เจ้าตัวไม่สามารถเร่งความเร็วได้ระหว่างเกม

ไม่ว่าจะมีเรื่องราวใดเกิดขึ้นระดับสโมสร เขาจำเป็นต้องทำอะไรให้เป็นชิ้นเป็นอันมากกว่านี้ ในเมื่อไม่ได้อยู่ในช่วงดีสุดแล้วแล้วสร้างผลงานแบบที่คุ้นเคย


ด้าน จอห์น คอลลิ่นส์ อดีตกองกลางทีมชาติสกอตแลนด์ก็ร่วมแสดงความเห็นว่ากัปตันสิงโตคำรามกำลังขาลง

หมอนั่นสูญเสียอัตราเร่งฝีเท้าไป ผมไม่เห็นว่าหมอนั่นพยายามโกยหน้าตั้งหรือมีความเฉียบคมในการจบสกอร์ ภาพชินตาเรื่องดังกล่าวหายไปแล้ว” 

ความห่อเหี่ยวของ เคน ผลสืบเนื่องอดย้ายทีมตอนตลาดซัมเมอร์ ส่งผลให้ 6 เกมลีกที่ลงสนามเป้าสะอาด จะมีแค่ฟุตบอลถ้วยกดไป 4 ประตูจากสามนัด ส่วนนามทีมชาติก็ย้อนไปพีเรียดก่อนยิงทุกเกมใส่ โปแลนด์, อันดอร์ร่า และ ฮังการี

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด