:::     :::

คลิปเปอร์สตกรางวัลแมนน์ต่อ2ปี22ล้านเหรียญ

วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564
188
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟรนไชส์ แอลเอ คลิปเปอร์ส ประกาศต่อสัญญาใหม่แก่สวิงแมน เทอแรนซ์ แมนน์ ออกไปอีกหลายปี ตอบแทนผลงานจากเมื่อซีซั่นก่อนซึ่งขัดตาทัพระหว่างตัวหลักบาดเจ็บได้ดี

รายงานจากเพิ่มเติมจากดิ อันดีฟีเต็ดว่าดีลใหม่นี้จะการันตีสัญญาสองปีแรก มูลค่ารวม 22 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ โดยเริ่มมีผลตั้งแต่ซีซั่น 2023-24 

เทอแรนซ์แสดงออกให้เห็นคุณภาพมากมายที่ทีมเราให้คุณค่าต่อมัน หมอนั่นเล่นเพื่อทีมเมตและเป็นประเภทมดงานที่ขยันพัฒนาตัวเองรวมถึงรอบข้างไม่รู้จักหยุดจักหย่อนในทุกๆวันลอว์เรนซ์ แฟร้งค์ ปธ.บาสฯกล่าว

ช่วงเวลาเพียงแค่สองฤดูกาล เราจับตามองเขาเติบโตจากผู้เล่นดราฟท์รอบสอง ไปสู่นักกีฬาซึ่งมีส่วนร่วมสำคัญในทีมระดับเพลย์ออฟ แล้วเราก็อยากให้หมอนั่นมีส่วนร่วมสำคัญในอนาคต ก็เป็นเรื่องน่ายินดีที่เจ้าตัวคิดเหมือนกัน

เราก็คึกแทน เทอแรนซ์ ไปด้วยและตื่นเต้นกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต” 

ฤดูกาลที่แล้ว แมนน์ ผลงานเฉลี่ย 7 คะแนน, 3.6 รีบาวน์ดจากการเล่น 67 เกมฤดูกาลปกติ 


ซึ่งเมื่อเข้าเพลย์ออฟสวิงแมนวัย 24 ปียกระดับฟอร์มเพื่อทดแทนช่วง คาไว เลนเนิร์ด เอ็นไขว้เข่าด้านหน้าพัง มีแมตช์ไฮไลท์คือซัดมากสุดอาชีพ 39 คะแนนใส่ ยูท่าห์ แจซ ในเกม 6 ซีรี่ส์ เพลย์ออฟ รอบสอง ฝั่งตะวันตก แล้วซีซั่นใหม่ที่จะเปิดฉากสัปดาห์หน้า เจ้าตัวคาดหวังบทบาทมือสกอร์จากชุดสำรอง 

มันับเป็นเกียรติอย่างสูงสุดและความภูมิใจที่ผมได้ต่อสัญญากับ คลิปเปอร์สแมนน์ เปิดปาก 

ความศรัทธา, ความสม่ำเสมอที่วางใจได้ในพัฒนาการของผมและการมีส่วนร่วมรับผิดชอบแบบที่เป็นมานั้นคือเงื่อนไขที่จำเป็นในการสร้างแรงจูงใจให้ดำเนินผลงานต่อเพื่อสามารถเป็นส่วนสำคัญต่อการเดินหน้าล่าแชมป์ของทีมเรา” 

แมนน์ คือผลผลิตจาก ฟลอริดา สเตท ถูก คลิปเปอร์ส ดราฟท์ต่ำถึงลำดับ 48 คลาส 2019  แต่พัฒนาต่อเนื่องจนมีแววเป็นออล-สตาร์ในอนาคต 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})