:::     :::

แฟนปืนตาลุกภ.สารคดีเวนเกอร์พรีเมียร์11พ.ย.

วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564
217
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟนบอล อาร์เซน่อล เตรียมเบิกเนตรรอชมภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับตำนานผจก.ทีม ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดกับสโมสรอย่าง อาร์แซน เวนเกอร์ ในวันที่ 11 พ.ย.ทั้งทางบลูเรย์, ดีวีดี และ ดิจิทัล ดาวน์โหลด

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเปิดเผยเรื่องดังกล่าวว่าลิขสิทธิ์ผู้ผลิตโดย โนอาห์ มีเดีย กรุ๊ป ที่มีผลงานผลิตภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับกีฬามาก่อนหน้านี้เช่น Finding Jack Charlton, Bobby Robson: More than a Manager, The Edge, Steve McQueen: The Man & Le Mans 


แล้วกำลังจะเผยแพร่เรื่องราวของมิสเตอร์เวนเกอร์ ในแง่มุมนอกเหนือจากที่เคยได้เห็นตอนคุมทีมข้างสนาม ไม่ว่าเป็นเรื่องกึ๋น, วิสัยทัศน์ และความเป็นคนช่างสังเกต จนทำให้บอสเฟร้นช์แมนประสบความสำเร็จกับปืนใหญ่รวมถึงเปลี่ยนวิธีการเล่นของฟุตบอลอังกฤษและทรงลูกหนังทั่วโลก 

มีการถ่ายทำฟุตเทจเพิ่มเติมในสถานที่จริงทั้งที่อังกฤษ หรือบุกหมู่บ้าน ดัทเทิ่ลไฮม์ ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของฝรั่งเศส อันเป็นบ้านเกิดของยอดขงเบ้งวัย 71 ปี

ส่วนบุคลากรฟุตบอลที่จะโผล่มาในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เช่น เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตผจก.ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด อริตัวเอ้ปืนใหญ่รวมถึงลูกน้องเก่าอย่างอย่าง เธียร์รี่ อองรี, ปาทริค วิเอร่า, เดนนิส เบิร์กแคมป์, เอียน ไรท์, เอมมานูแอล เปอตีต์ หรือ โรแบร์ ปิแรส
เวนเกอร์ คุม อาร์เซน่อล นานกว่า 22 ปี ได้สามแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ 7 เอฟเอ คัพ ไฮไลท์คือแขมป์ลีกไร้พ่าย 2003-04

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด