:::     :::

กามาหวังพาบุรีรัมย์ยึดจ่าฝูงม้วนเดียวจบ

วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564
199
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"กามา" ยัน"บุรีรัมย์" ไม่ประมาท "โคราช" ศึกดาร์บี้อีสานใต้

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 8 คู่ระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูง พบกับ "สวาทแคท" นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมอันดับ 11  ในวันอาทิตย์ที่ 17ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น.
“ปราสาทสายฟ้า”ชนะมาสามเกมติด รักษาตำแหน่งจ่าฝูงไว้ได้อย่างเหนียวแน่น ส่วน”สวาทแคท”ไม่ชนะใครมาสองเกมติด
โดย อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวก่อนเกมว่า "เกมนี้เป็นอีกเกมสำคัญ เพราะเราได้เล่นในบ้านของเรา หลังจากเกมล่าสุดเราบุกไปชนะการท่าเรือ เก็บสามแต้มมาได้ เราต้องพยายามรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้ และเก็บสามแต้มให้ได้อีกครั้งในเกมนี้"
"เรารู้ดีว่าโคราชเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีเกมโต้กลับที่น่ากลัวแต่เราก็พร้อมสำหรับเกมนี้ เราจะขาดนักเตะกลุ่มเดิมที่ยังไม่ได้ซ้อม ส่วนคนที่เหลือเราจะมีการเช็คอีกครั้ง"
"การแพ้เมื่อโคราชเมื่อปีก่อน ตอนนั้นผมยังไม่ได้เข้ามาคุมทีม แต่ผมมองว่าเป็นเรื่องดี เพราะมองว่าเราจะได้ไม่ประมาทพวกเขา เล่นเต็มที่กับพวกเขา เพื่อที่จะเอาชนะและเก็บสามแต้มให้ได้"
"การเป็นจ่าฝูง เป็นธรรมดาที่ทีมอื่นจะต้องพยายามกดดันเรา นี่คือสิ่งสำคัญ ถ้าเราไม่ได้เป็นจ่าฝูง เราต้องพยายามทำแต้มเพื่อกดดันทีมอื่น ผมพยายามทำให้นักเตะมีสมาธิมากที่สุดนี่คือเป้าหมายของเรา และเราต้องดีขึ้นเรื่อยๆ ต่อไป"
"แน่นอนว่าผมเองอยากให้ทีมยืนระยะเป็นจ่าฝูงตั้งแต่ตอนนี้จนจบฤดูกาล แต่มันไม่ใช่เรื่องง่าย มันคือสิ่งที่เราต้องทำทุกวัน ซ้อมให้หนัก เตรียมร่างกายให้พร้อม ซ้อมทบทวนแท็คติก พัฒนาส่วนบุคคล เพื่อให้ยืนเป็นจ่าฝูงไปจนจบ"
"เกมนี้ถือเป็นข่าวดีที่จะมีแฟนบอลเข้าสนามได้มากขึ้น เพราะแฟนบอลมีส่วนสำคัญต่อทีมมาก และเราต้องการเล่นต่อหน้าแฟนบอล เพราะทุกกำลังใจสำคัญกับเรามาก"
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด